Nhịp cầu nhân ái

Quỹ Từ thiện Kim Oanh trao quà cho trẻ em khuyết tật

DNVN – Hỗ trợ của Quỹ Từ thiện Kim Oanh tuy không nhiều so với những nỗi đau thể xác mà các em đang mang, nhưng đây sẽ là món quà ý nghĩa thể hiện tinh thần “tương thân tương ái”, để các em có thêm điều kiện được vui Xuân đón Tết.

Thừa Thiên Huế: Quỹ Phuc’s Fond trao hơn 100 suất học bổng cho học sinh, sinh viên nghèo hiếu học / Thừa Thiên Huế: PVFCCo hỗ trợ phân bón cho bà con nông dân tái sản xuất sau bão lũ

Nhằm chung tay giúp đỡ trẻ em khuyết tật có hoàn cảnh khó khăn đón một mùa xuân đầy đủ, đầm ấm hơn, Hội Cứu trợ trẻ em tàn tật TP. HCM vừa phối hợp với các đơn vị, tổ chức chương trình biểu diễn nghệ thuật gây quỹ “Tấm lòng nhân ái”.

Quỹ Từ thiện Kim Oanh đóng góp số tiền 50 triệu đồng để Hội Cứu trợ trẻ em tàn tật TP. HCM có thêm kinh phí chăm lo cho các em.

Quỹ Từ thiện Kim Oanh đóng góp số tiền 50 triệu đồng để Hội Cứu trợ trẻ em tàn tật TP. HCM có thêm kinh phí chăm lo cho các em.

Chương trình đã thu hút được sự quan tâm, hỗ trợ của nhiều cơ quan, đơn vị và các mạnh thường quân, nhằm cổ vũ, động viên tinh thần và vật chất cho trẻ em khuyết tật.

Tại chương trình, đại diện Quỹ Từ thiện Kim Oanh đã ủng hộ 50 triệu đồng cho Hội Cứu trợ trẻ em tàn tật TP. HCM và trao nhiều phần quà thiết thực cho các em.

“Nguồn đóng góp, hỗ trợ của Quỹ tuy không nhiều so với những nỗi đau thể xác mà các em đang mang, nhưng đây là món quà ý nghĩa thể hiện sự quan tâm và tinh thần “tương thân tương ái” của tập thể CBNV Tập đoàn Địa ốc Kim Oanh dành tặng để các em có thêm điều kiện được vui Xuân đón Tết đầm ấm hơn”, đại diện Quỹ Từ thiện Kim Oanh, chia sẻ.

Ông Nguyễn Văn Ngà, Giám đốc kinh doanh Chi nhánh Cộng Hòa Kim Oanh Group trao tặng quà và động viên các em.

Ông Nguyễn Văn Ngà, Giám đốc kinh doanh Chi nhánh Cộng Hòa Kim Oanh Group trao tặng quà và động viên các em.

Được thành lập từ năm 1996, Hội Cứu trợ trẻ em tàn tật TP. HCM với sứ mệnh cùng Nhà nước bảo vệ, chăm sóc, chữa bệnh, chữa tật và dạy nghề miễn phí cho trẻ em khuyết tật không chỉ ở TP. HCM mà còn ở các tỉnh, thành trong cả nước.

Qua đó làm vơi đi nỗi đau về thể chất, vơi đi nỗi đau tinh thần và giảm bớt gánh nặng cho gia đình và xã hội, giúp các em khuyết tật khỏe mạnh, hòa nhập cộng đồng.

Viên Hữu
 
Loading...
 

End of content

Không có tin nào tiếp theo

Xem nhiều nhất

Cột tin quảng cáo

Có thể bạn quan tâm

 

Cơ quan ngôn luận của Hiệp hội Doanh nghiệp Khoa học và Công nghệ Việt Nam
Giấy phép hoạt động báo chí số 512/GP-BTTTT do
Bộ Thông tin và Truyền thông cấp ngày 11/11/2020
Tổng biên tập: Phan Huy Hiền
Phó Tổng biên tập: Nguyễn Thị Bích Hường
Tổng Thư ký toà soạn: Đỗ Lê Tảo
Địa chỉ: A125, 37 Hùng Vương, P. Điện Biên, Q. Ba Đình, TP. Hà Nội.
Email: bbt.doanhnghiepvn@gmail.com, banbientap@doanhnghiepvn.vn

Bảng giá quảng cáo
Hotline: 0912.480.246 - 024.22169595
Doanh nghiệp Việt Nam giữ bản quyền nội dung trên website này.
Cấm sao chép, trích dẫn dưới mọi hình thức trừ khi có sự đồng ý bằng văn bản của Doanh nghiệp Việt Nam.
Thiết kế bởi TRASCO.JSC