Nhịp cầu nhân ái

Bia Huda trao 9.000 phần quà "đỏ lửa" ngày Tết cho người dân miền Trung

DNVN – 9.000 phần quà nghĩa tình gồm thực phẩm và các nhu yếu phẩm thiết yếu khác, đã được trao tặng cho các gia đình có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn của 9 tỉnh miền Trung, để giúp người dân “đỏ lửa” dịp Tết đến Xuân về.

Carlsberg Việt Nam tài trợ dự án nước sạch cho người dân vùng cao A Lưới / Bia Huda ủng hộ 3.000 phần quà cho người dân tâm dịch miền Trung

Bia Huda vừa triển khai chương trình tặng quà Tết thường niên trong khuôn khổ chiến dịch Tết Tân Sửu 2021 “Huda gắn kết – Rực rỡ Tết sum vầy”, nhằm tiếp nối hành trình mang đến một năm mới ấm no và sung túc tới bà con miền Trung.

Đại diện Bia Huda tặng quà Tết cho người dân miền Trung.

Đại diện Bia Huda tặng quà Tết cho người dân miền Trung.

Theo đó, 9.000 phần quà nghĩa tình gồm thực phẩm và các nhu yếu phẩm thiết yếu khác, đã được trao tặng cho các gia đình có hoàn cảnh đặc biệt trước thềm năm mới tại 9 tỉnh miền Trung, bao gồm: Thanh Hóa, Nghệ An, Hà Tĩnh, Quảng Bình, Quảng Trị, Thừa Thiên Huế, Đà Nẵng, Quảng Nam và Quảng Ngãi.

Trải qua một năm 2020 đầy khó khăn, thử thách, Huda kỳ vọng những món quà này sẽ giúp bà con khởi đầu một năm mới lạc quan và tươi sáng hơn.

Cũng trong khuôn khổ của chiến dịch này, Huda còn tổ chức chuỗi sự kiện tại Nghệ An, Quảng Trị và Quảng Bình trong tháng 12/2020 và tài trợ cho UBND tỉnh Thừa Thiên Huế tổ chức chương trình Đếm ngược chào đón năm mới 2021 với chủ đề “Thắp sáng tự hào”.

Thông qua các lễ hội âm nhạc nhiều màu sắc, Huda đã mang đến những khoảnh khắc gắn kết đáng nhớ cho người dân miền Trung, đồng thời giúp nâng cao đời sống tinh thần cho bà con nơi đây.

 

Viên Hữu
 

End of content

Không có tin nào tiếp theo

Xem nhiều nhất

Cột tin quảng cáo

Có thể bạn quan tâm