Nhịp cầu nhân ái

Thừa Thiên Huế: PVFCCo hỗ trợ phân bón cho bà con nông dân tái sản xuất sau bão lũ

DNVN – Đây là một hoạt động ý nghĩa của Tổng công ty Phân bón và Hóa chất Dầu khí (PVFCCo – đơn vị sản xuất và kinh doanh thương hiệu Phân bón Phú Mỹ) nhằm hỗ trợ kịp thời và chia sẻ với những khó khăn, mất mát của bà con nông dân với mong muốn góp một phần nhỏ giúp bà con sớm tái thiết sản xuất, ổn định cuộc sống.

Ước mơ bình dị của 3 đứa trẻ bán rau giúp mẹ chữa bệnh ung thư ở Đà Lạt / Nhiều tổ chức, cá nhân “tiếp sức” cho 3 đứa trẻ bán rau giúp mẹ chữa bệnh ung thư ở Đà Lạt

Mới đây, tại huyện Phong Điền, Tổng công ty Phân bón và Hóa chất Dầu khí (PVFCCo – đơn vị sản xuất và kinh doanh thương hiệu Phân bón Phú Mỹ) phối hợp với Hội Chữ thập đỏ tỉnh Thừa Thiên Huế đã tổ chức chương trình tặng phân bón hỗ trợ bà con nông dân bị thiệt hại do bão lũ.

Đại diện Tổng công ty Phân bón và Hóa chất Dầu khí (PVFCCo) trao phân bón cho bà con nông dân huyện Phong Điền.

Đại diện Tổng công ty Phân bón và Hóa chất Dầu khí (PVFCCo) trao phân bón cho bà con nông dân huyện Phong Điền.

Chương trình đã trao tặng 700 xuất phân bón cho 700 hộ nông dân bị thiệt hại hoa màu, cây cối tại các xã Điền Lộc, Phong Hiền, Điền Môn, Điền Hòa, Điền Hải, mỗi hộ được hỗ trợ 1 bao phân bón 25kg. Đây là các địa phương bị thiệt hại nặng nề do các đợt bão lũ gây ra đối với bà con nông dân.

Được biết, ngoài huyện Phong Điền, PVFCCo còn hỗ trợ 700 xuất phân bón cho bà con nông dân huyện Quảng Điền, 600 xuất huyện Phú Vang và 600 xuất phân bón cho nông dân thị xã Hương Trà. Tổng số phân bón tài trợ trong đợt này là 65 tấn, với tổng kinh phí 650 triệu đồng.

Đây là một hoạt động ý nghĩa của Tổng công ty Phân bón và Hóa chất Dầu khí (PVFCCo – đơn vị sản xuất và kinh doanh thương hiệu Phân bón Phú Mỹ) nhằm hỗ trợ kịp thời và chia sẻ với những khó khăn, mất mát của bà con nông dân với mong muốn góp một phần nhỏ giúp bà con sớm tái thiết sản xuất, ổn định cuộc sống.

Viên Hữu
 

End of content

Không có tin nào tiếp theo

Xem nhiều nhất

Cột tin quảng cáo

Có thể bạn quan tâm