Nhịp cầu nhân ái

Tặng 300 phần quà cho người nghèo ảnh hưởng bởi dịch COVID-19 khu vực biên giới biển

DNVN - Ngày 24/11, đồn Biên phòng Lai Hoà, Bộ đội Biên phòng (BĐBP) tỉnh Sóc Trăng phối hợp UBND xã Lai Hoà, thị xã Vĩnh Châu tổ chức tặng quà cho các hộ gia đình nghèo, hộ có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn ảnh hưởng bởi dịch COVID-19 trên địa bàn khu vực biên giới biển do đơn vị quản lý.

Tuổi trẻ Sóc Trăng xung kích phòng, chống dịch / 300.000 kit test nhanh hỗ trợ Sóc Trăng phòng, chống dịch

Trước tình hình diễn biến phức tạp của dịch COVID-19 đã làm ảnh hưởng rất lớn đến đời sống của bà con nhân dân, đặc biệt là các hộ gia đình có hoàn cảnh khó khăn. Đồn Biên phòng Lai Hoà và UBND xã Lai Hoà đã vận động các mạnh thường quân, các nhà hảo tâm được 300 phần quà mỗi phần trị giá 250.000 đồng để trao tặng cho các hộ nghèo, hộ gia đình có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn ảnh hưởng bởi dịch COVID-19 trên địa bàn ấp Prêy Chóp B, xã Lai Hoà, thị xã Vĩnh Châu, (mỗi hộ 10kg gạo, và nhu yếu phẩm thiết yếu).

Đồn Biên phòng Lai Hoà phối hợp với địa phương đến tặng quà cho các gia đình có hoàn cảnh khó khăn bị ảnh hưởng bởi dịch COVID-19 khu vực biên giới biển .

Đồn Biên phòng Lai Hoà phối hợp với địa phương đến tặng quà cho các gia đình có hoàn cảnh khó khăn bị ảnh hưởng bởi dịch COVID-19 khu vực biên giới biển.

Bên cạnh đó các đơn vị còn tăng cường công tác tuyên truyền cho bà con nhân dân nâng cao ý thức, chấp hành nghiêm các biện pháp phòng, chống dịch COVID-19 đặc biệt là thông điệp 5K của Bộ Y tế.

Văn Long
 

End of content

Không có tin nào tiếp theo

Xem nhiều nhất

Cột tin quảng cáo

Có thể bạn quan tâm