Nhịp cầu nhân ái

Thừa Thiên Huế: Tập đoàn Đèo Cả tài trợ xây dựng lớp học mầm non tại Phong Điền

DNVN - Tập đoàn Đèo Cả vừa phối hợp với UBND huyện Phong Điền (Thừa Thiên Huế), tổ chức lễ động thổ xây dựng 2 phòng học cho Trường mầm non Phong Hiền I, với kinh phí hơn 1 tỷ đồng.

Hầm Đèo Cả: Phục vụ hơn 6 triệu lượt xe sau 3 năm vận hành / Bia Huda trao 9.000 phần quà "đỏ lửa" ngày Tết cho người dân miền Trung

Trường Mầm non Phong Hiền I hiện có trên 355 trẻ/11 lớp, số lượng học sinh ngày càng tăng lên, nhưng các cháu vẫn phải học trong những phòng học tạm bợ.

Do số lượng trẻ trong các lớp đều quá tải nên chưa đáp ứng được tốt nhu cầu ăn, ngủ, học tập và vui chơi của các cháu. Cũng vì quá tải nên còn nhiều cháu đã đủ tuổi đi nhà trẻ nhưng chưa được đến trường do không đủ phòng học.

Lễ động thổ xây dựng phòng học cho Trường Mầm non Phong Hiền I.

Động thổ xây dựng phòng học cho Trường Mầm non Phong Hiền I.

Thấu hiểu được hoàn cảnh khó khăn của Trường Mầm non Phong Hiền I và hưởng ứng chương trình kiên cố hoá trường học, Tập đoàn Đèo Cả đã tài trợ xây dựng 2 phòng học cho Nhà trường.

Theo ông Nguyễn Quang Huy, Phó Tổng giám đốc Tập đoàn Đèo Cả, với mong muốn góp sức xây đắp tương lai, làm những điều tốt cho đất nước, phát triển thế hệ mai sau, Tập đoàn Đèo Cả đã hướng tới xây dựng các lớp học, phục vụ học sinh có phòng học khang trang, đầy đủ tiện nghi, đáp ứng nhu cầu cần thiết để sinh hoạt và học tập tốt cho các em.

“Song song với đầu tư kinh doanh, Tập đoàn Đèo Cả luôn chú trọng việc an sinh xã hội, hỗ trợ các địa phương bị ảnh hưởng bởi thiên tai lũ lụt, các hộ gia đình và đặc biệt tài trợ giáo dục không chỉ tại các địa bàn triển khai dự án của tập đoàn mà còn ở nhiều địa phương đời sống người dân còn nhiều khó khăn trên toàn quốc”, Phó Tổng giám đốc Tập đoàn Đèo Cả chia sẻ.

Đại diện Tập đoàn Đèo Cả trao hơn 1 tỷ đồng cho lãnh đạo Nhà trường để xây dựng 2 phòng học.

Đại diện Tập đoàn Đèo Cả trao hơn 1 tỷ đồng cho lãnh đạo Nhà trường để xây dựng 2 phòng học.

Thay mặt chính quyền địa phương, ông Nguyễn Đình Bách, Chủ tịch UBND Huyện Phong Điền gửi lời cảm ơn tới đơn vị tài trợ, đồng thời mong muốn thời gian tới Tập đoàn Đèo Cả sẽ tiếp tục phối hợp, đồng hành cùng với huyện thực hiện nhiều hơn các hoạt động an sinh xã hội, để quê hương đất nước phát triển mạnh mẽ hơn trong tương lai.


Viên Hữu
 

End of content

Không có tin nào tiếp theo

Xem nhiều nhất

Cột tin quảng cáo

Có thể bạn quan tâm