Nhịp cầu nhân ái

TBS Group tặng máy xét nghiệm Covid-19 Realtime-PCR cho TP. Dĩ An

DNVN - Hệ thống máy xét nghiệm Realtime-PCR do TBS Group trao tặng cho TP. Dĩ An (Bình Dương) sẽ cho kết quả xét nghiệm nhanh và thực hiện 96 mẫu một lúc. Máy có thiết bị ly trích mẫu bệnh phẩm, sau đó tự động xử lý mẫu xét nghiệm, giúp rút ngắn các thao tác của con người với mẫu xét nghiệm Covid-19, bảo đảm an toàn hơn cho đội ngũ y, bác sĩ.

Bình Dương: Hơn 31 tỷ ủng hộ cao điểm quyên góp phòng chống dịch Covid-19 / THACO tặng máy chiết tự động xét nghiệm COVID-19 trị giá 2 tỷ đồng cho CDC Quảng Nam

Ngày 8/6/2021, tại Trung tâm Y tế TP. Dĩ An (Bình Dương), đại diện Ban Giám đốc Công ty Cổ phần đầu tư Thái Bình (TBS Group), đã trao tặng hệ thống máy xét nghiệm Realtime-PCR, trị giá hơn 4,2 tỉ đồng, để phục vụ công tác phòng chống dịch Covid-19 tỉnh Bình Dương.

đại diện Ban Giám đốc Công ty Cổ phần đầu tư Thái Bình (TBS Group), đã trao tặng hệ thống máy xét nghiệm Realtime-PCR, trị giá hơn 4,2 tỉ đồng, để phục vụ công tác phòng chống dịch Covid-19 tỉnh Bình Dương.

Công ty Cổ phần đầu tư Thái Bình (TBS Group) trao tặng hệ thống máy xét nghiệm Realtime-PCR cho TP. Dĩ An.

Được biết, hệ thống máy xét nghiệm Realtime-PCR do TBS Group trao tặng sẽ cho kết quả xét nghiệm nhanh và thực hiện 96 mẫu một lúc. Máy được trang bị thiết bị ly trích mẫu bệnh phẩm sau đó tự động xử lý mẫu xét nghiệm, giúp rút ngắn các thao tác của con người với mẫu xét nghiệm Covid-19, bảo đảm an toàn hơn cho đội ngũ y, bác sĩ.

Ngoài xét nghiệm Covid-19, máy còn xét nghiệm hầu hết các loại virus và siêu vi khác một cách nhanh chóng, chính xác, hiệu quả, góp phần giảm thiểu nguy cơ lây lan dịch bệnh trong cộng đồng.

Phát biểu tại buổi lễ, bà Nguyễn Thị Vui, Bí thư Đảng ủy TBS Group đã bày tỏ sự cảm kích đối với Ngành Y tế tỉnh Bình Dương và TP. Dĩ An, đã nỗ lực hết mình trong phòng chống dịch Covid-19 trên địa bàn. Đồng thời cho biết, TBS Group sẽ tiếp tục đồng hành cùng địa phương trong công tác phòng chống dịch bệnh.

“Trong bối cảnh cả nước cùng chung tay đẩy lùi dịch bệnh Covid-19 như hiện nay, với những đóng góp nhỏ bé của mình, TBS Group hy vọng phần nào góp thêm sức mạnh, cũng như chia sẻ bớt gánh nặng cùng với Ngành Y tế và tỉnh Bình Dương”, Bí thư Đảng ủy TBS Group Nguyễn Thị Vui chia sẻ.

 

Thay mặt chính quyền và nhân dân địa phương, ông Lê Thành Tài, Chủ tịch UBND TP. Dĩ An ghi nhận và gửi lời cảm ơn đến TBS Group đã chung tay hỗ trợ, góp phần nâng cao năng lực xét nghiệm cũng như hiệu quả công tác phòng, chống dịch bệnh Covid-19 của địa phương.


Tâm An
Có thể bạn quan tâm
 

End of content

Không có tin nào tiếp theo

Xem nhiều nhất

Cột tin quảng cáo

Có thể bạn quan tâm