Nokia ra mắt điện thoại Asha 501
(Thanh Niên) Theo SlashGear, nền tảng Asha mới là kết quả của thương vụ mua lại SmarterPhone mà hãng điện thoại Phần Lan thực hiện cách nay vài năm, kèm theo chút cóp nhặt từ hệ điều hành đã “về hưu” MeeGo.
Giao diện mới của nền tảng Asha tập trung vào các tác vụ cảm ứng, hay là các thao tác quẹt tay của người dùng, đồng thời cung cấp một tính năng mới gọi là FastLane.
Về cơ bản, điện thoại Asha 501 trang bị màn hình cảm ứng điện dung 3 inch, hỗ trợ cảm ứng đa chạm 2 ngón tay, tích hợp kết nối 2G cũng như Wi-Fi.
Theo GSMArena, giao diện FastLane trên điện thoại Asha 510 cung cấp các phím tắt để kết nối nhanh vào mạng xã hội Twitter và Facebook, xem tin nhắn hay quản lý tiện ích nghe nhạc.
Asha 501 sẽ có đồng thời phiên bản 1 SIM và phiên bản 2 SIM, theo SlashGear.
Đại diện Nokia cho biết, Asha 501 phiên bản 1 SIM sẽ chính thức được bán ra thị trường từ cuối tháng 6.2013 ở mức giá vào khoảng 99 USD.
Hồng Lĩnh
End of content
Không có tin nào tiếp theo
Xem nhiều nhất
Ngựa vằn đá sư tử ‘lật mặt’ để giải cứu con non
Cuộc chiến không tưởng: bọ ngựa nhỏ bé thách thức rùa to gấp nhiều lần và cái kết bất ngờ
Người đàn ông khiến ai nấy tròn mắt khi chở bò ngồi trước xe máy
Bé gái bị chó lao vào tấn công, người đàn ông liều lĩnh lấy thân mình che chắn
Kinh ngạc chú cá xiêm ‘diễn xiếc’ nhảy qua vòng như nghệ sĩ thực thụ
Khoảnh khắc hiếm thấy: Bồ nông ngoạm cổ... 'chúa tể bầu trời'





