Pháp luật

An Giang: Liên quan đến trùm buôn lậu Mười Tường, bắt tạm giam cựu cán bộ Công an về tội “rửa tiền”

DNVN - Ngày 30/10, Cơ quan CSĐT Công an tỉnh An Giang đã thực hiện lệnh bắt tạm giam đối với bị can Nguyễn Văn Võ (SN 1968, cựu cán bộ Công an) về tội “rửa tiền” theo quy định tại khoản 3 Điều 324 Bộ luật Hình sự.

Tuyên án Trương Châu Hữu Danh và các thành viên nhóm “báo sạch” / Vụ “điều chuyển” Giám đốc Công an tỉnh An Giang giá 20 tỷ: Tòa trả hồ sơ vì có dấu hiệu bỏ lọt tội phạm

Đồng thời Cơ quan CSĐT cũng đã ra Quyết định khởi tố và Lệnh bắt tạm giam đối với Nguyễn Văn Võ vì đã có hành vi tham gia trực tiếp vào các giao dịch ngân hàng nhằm che giấu nguồn gốc bất hợp pháp số tiền trên 3 tỷ đồng của Nguyễn Thị Kim Hạnh (tức Mười Tường, SN 1969), ngụ ấp Phước Thọ, xã Đa Phước, huyện An Phú, tỉnh An Giang.

Khám xét nơi ở của bị can

Khám xét nơi ở của bị can.

Cũng trong thời điểm trên, lực lượng chức năng Công an tỉnh An Giang cũng đã thực hiện Lệnh khám xét một số nơi ở của bị can Nguyễn Văn Võ. Trong quá trình khám xét, lực lượng Công an đã thu giữ được một số tài liệu, tang vật liên quan đến vụ án. Hiện vụ án đang được Cơ quan điều tra Công an tỉnh An Giang tiếp tục điều tra mở rộng.
Thái Cường - Nghiêm Túc
Có thể bạn quan tâm
 
Loading...
 

End of content

Không có tin nào tiếp theo

Cột tin quảng cáo

Có thể bạn quan tâm