Pháp luật

Kiên Giang: Phát hiện xác chết treo cổ trong nhà vệ sinh Bưu điện

Sáng 20/3, như thường lệ bà N. - nhân viên tạp vụ Bưu điện huyện Hòn Đất (Kiên Giang) vào phòng vệ sinh của đơn vị để dọn dẹp thì tá hỏa phát hiện người đàn ông chết trong tư thế treo cổ.

Nghệ An: Tuyên tử hình một người nước ngoài buôn ma túy / Bộ công an khám xét nhà hai đối tượng liên quan đến vụ vận chuyển ma túy khủng

Chiều 20/3, Cơ quan CSĐT Công an huyện Hòn Đất cho biết, đơn vị này đang phối hợp với cơ quan chức năng phong toả hiện trường, điều tra làm rõ nguyên nhân vụ 1 người đàn ông treo cổ tự tử tại Bưu điện huyện Hòn Đất.

Thông tin ban đầu cho thấy, người đàn ông chết trong tư thế treo cổ là anh Bùi Văn Luyện (40 tuổi, ngụ khu phố Tri Tôn, thị trấn Hòn Đất, huyện Hòn Đất) thuê nhà trước cửa Bưu điện để làm nghề photocopy.

1-_103619.jpg

Hiện trường nơi ông Luyện treo cổ tự vẫn

Ông Luyện chết trong tư thế treo cổ bằng một sợi dây mở ra từ cây lau nhà bằng vải, quần áo còn nguyên vẹn. Bên cạnh nơi ông còn một đoạn dây điện đã thắt mút bị đứt làm 2 đoạn và một cái đèn pin vẫn còn đang phát sáng.

Khi cơ quan chức năng kiểm tra nơi ông Luyện làm thì phát hiện trên bàn có một thư tuyệt mệnh ông đánh máy còn để trên màng hình máy vi tín.

Trước đó, khoảng 6h00 sáng 20/3, bà T.T.N - nhân viên tạp vụ cơ quan Bưu Điện Huyện Hòn Đất vào phòng vệ sinh để dọn như thường lệ thì phát hiện cửa khoá trái bên trong và có dấu hiệu đập phá.

Thấy dấu hiệu bất thường, bà N. đi báo với bảo vệ cơ quan và công an vào kiểm tra thì phát hiện sự việc.

Theo người dân đối diện nơi ông Luyện làm nghề thì khoảng 4h00 sáng cùng ngày còn thấy ông Luyện mở cửa, mua cháo ăn và không có biểu hiện gì bất thường.

 

Hiện vụ việc đang được cơ quan chức năng tiếp tục điều tra làm rõ.

Theo dantri.com.vn
Có thể bạn quan tâm
 
Loading...
 

End of content

Không có tin nào tiếp theo

Cột tin quảng cáo

Có thể bạn quan tâm