Pháp luật

Sóc Trăng: Dùng xe cứu thương đi đám tang để né chốt kiểm soát dịch COVID-19

DNVN - Để tránh sự phát hiện của Chốt kiểm soát dịch COVID-19, 9 người đàn ông đã sử dụng xe cứu thương tư nhân để đi đám tang.

Vĩnh Long: Phạt đối tượng đăng tin vu khống lực lượng phòng, chống dịch trên Facebook / Kiên Giang: Bắt 2 đối tượng vi phạm phòng, chống dịch và tấn công công an

Ngày 9/8, thông tin từ Công an tỉnh Sóc Trăng cho biết, lực lượng chức năng huyện Trần Đề (Sóc Trăng) vừa phát hiện 9 người (ngụ huyện Mỹ Xuyên) đi xe cứu thương tư nhân biển kiểm soát 83A-057.23 ghé đám tang trên địa bàn ấp Bưng Sa.

9 người đàn ông dùng xe cứu thương đi đám tang để né chốt kiểm soát dịch COVID-19.

Sau khi kiểm tra, lực lượng chức năng đã lập biên bản tài xế và 9 người mặc trang phục đội mai táng trên xe. Đồng thời yêu cầu nhóm người này đến Trạm y tế xã khai báo y tế và tiến hành test nhanh kháng nguyên SAR-CoV-2, sau khi test tất cả đều cho ra kết quả âm tính.

Làm việc với cơ quan chức năng, nhóm người này khai nhận, trước đó đã dùng phương tiện khác để đến xã Viên An dự đám tang nhưng khi đến chốt kiểm soát dịch trên địa bàn xã Tài Văn, huyện Trần Đề đã bị chặn lại. Sau đó, đã quay lại và sử dụng xe cấp cứu tư nhân của chủ trại hòm ở xã Đại Tâm, huyện Mỹ Xuyên để tránh sự phát hiện của lực lượng chức năng.

Hiện vụ việc hiện được cơ quan chức năng xử lý theo quy định của pháp luật.

Kim Cương
 
Loading...
 

End of content

Không có tin nào tiếp theo

Xem nhiều nhất

Cột tin quảng cáo

Có thể bạn quan tâm