Khám phá

10 địa điểm chụp ảnh cưới hoàn hảo cho những người yêu thích kiến trúc

Với những thiết kế ấn tượng, những không gian này sẽ là địa điểm chụp ảnh cưới tuyệt vời đối với những người đam mê kiến trúc.

Khung cảnh mùa xuân ở đâu đẹp nhất trên hành tinh này? / Nhật Bản ngập tràn sắc hồng mùa hoa anh đào bung nở

Nhà thờ Ribbon ở Hiroshima, Nhật Bản do kiến trúc sư Hiroshi Nakamura thiết kế. Nhà thờ có hai cầu thang xoắn ốc tượng trưng cho hành động kết hôn của các cặp đôi. Cô dâu và chú rể đi riêng cầu thang và gặp nhau ở khu vực cao nhất của toà nhà.
Middleton gần Charleston, Nam Carolina: Đây là khu vườn có cảnh quan cổ nhất của đất nước được André Le Nôtre (một kiến trúc su cảnh quan nổi tiếng ở Pháp) thiết kế. Khu vườn bao gồm một 1755 nhà khách quanh bảo tàng. Nơi đây cũng là một địa điểm lịch sử của quốc gia này.
Tòa thị chính Beaux Arts của thành phố San Francisco: Tòa nhà này do kiến trúc sư Arthur Brown thiết kế, có một mái vòm lớn bên dưới mái vòm cao gần 100m.
Ronald O. Perelman Rotunda tại Bảo tàng Guggenheim mang tính biểu tượng của Frank Lloyd Wright (một trong những kiến trúc sư vĩ đại nhất thế giới ở New York. Nơi đây mang đến một không gian vô cùng hiện đại. Không gian có thể chứa 230 cho bữa tối ngồi và có đến 1.000 lễ tân.
Nhà thờ của Wayfarer ở Palos Verdes, California: Được thiết kế bởi con trai của Frank Lloyd Wright, kiến trúc sư Lloyd Wright, nhà thờ này xây dựng theo kiến trúc mở, có tầm nhìn đẹp ra cánh rừng và Thái Bình Dương.
Bảo tàng Nghệ thuật Mỹ Crystal Bridges:Không gian này được thiết kế bởi Moshe Safdie, dành cho những sự kiện ngoài trời. Trong khi cặp đôi chụp ảnh cưới, du khách có thể đi dạo qua các phòng trưng bày với với tác phẩm điêu khắc Love của Robert Indiana trên South Lawn...
Thư viện George Peabody 1878 ở Baltimore: Thư viện này có những căn phòng xếp chồng lên nhau tuyệt đẹp. Trong thư viện có một lượng sách khổng lồ, với sức chứa khoảng 200 khách ngồi hoặc 170 người với sàn nhảy.
Bảo tàng Nghệ thuật Philadelphia năm 1928: Những cặp đôi dũng cảm có thể chạy lên các bậc thang, rộng và giống như dài vô tận.
Barn at Falling Water: Với những cặp đôi quyết định tổ chức những đám cưới với những ngôi nhà hiện đại nhưng hòa hợp với thiên nhiên thì nơi đây là sự lựa chọn hoàn hảo.
Trung tâm Văn hoá Chicago của Preston Bradley Hall: Ngoài bức tranh khảm và trần nhà được chạm khắc, trung tâm văn hóa này cũng tự hào có mái vòm kính lớn nhất thế giới Tiffany. Không gian lịch sử nhìn ra Công viên Thiên niên kỷ và có thể chứa tới 700 người.
Có thể bạn quan tâm
 
Loading...
 

End of content

Không có tin nào tiếp theo

Cột tin quảng cáo

Có thể bạn quan tâm