Quốc tế

7 tàu chiến Nga "áp sát" căn cứ hải quân lớn nhất của Mỹ

DNVN - Ít nhất 7 tàu chiến thuộc Hạm đội Thái Bình Dương của Nga đã được phát hiện gần căn cứ hải quân Mỹ.

Máy bay ném bom chiến lược mới nhất của Mỹ thực sự có thể khiến S-500 Nga "bất lực" / Báo Nga mách nước Mỹ phòng thủ nếu bị tấn công

7 tàu chiến Nga thuộc Hạm đội Thái Bình Dương của Nga đã được phát hiện gần căn cứ lớn nhất của Hải quân Mỹ ở Hawaii. Theo dữ liệu được trình bày, một nhóm tàu ​​chiến của Nga chỉ cách lãnh hải của quần đảo Hawaii 40-45 km. Tàu Marshal Krylov cũng được đặt tại đây, là một tổ hợp trinh sát và đo lường quân sự, được cho là dùng để thu thập dữ liệu về tên lửa siêu thanh do Mỹ thử nghiệm. Các cuộc thử nghiệm tên lửa của Mỹ đã được lên kế hoạch trong khoảng thời gian từ 20/6 đến 21/6 năm nay.

Theo dữ liệu từ Avia.pro, đây là các tàu hộ tống Aldar Tsydenzhapov, Sovershenny và Grozny, Đô đốc BPK Panteleev, tàu tuần dương tên lửa Varyag, tổ hợp trinh sát và đo lường Marshal Krylov và khinh hạm tên lửa Marshal Shaposhnikov.

Tàu khu trục Nguyên Shapashnikov

Tàu khu trục Nguyên soái Shapashnikov. Ảnh minh họa.

Được biết, các tàu chiến của Nga đang bị quân đội Mỹ giám sát chặt chẽ, cụ thể là có tin báo về (ít nhất) 3 tàu chiến của Hải quân Mỹ, nhằm hộ tống một nhóm tàu ​​Nga.

Trước đó, người ta cho rằng một nhóm tàu ​​chiến của Nga được bố trí ngoài khơi Hawaii để thực hành đối phó với tàu ngầm Mỹ, tuy nhiên, mục tiêu chính là theo dõi các vụ phóng tên lửa siêu thanh.

Vũ khí - Khí tài
Doanh Doanh (Tổng hợp)
Có thể bạn quan tâm
 
Loading...
 

End of content

Không có tin nào tiếp theo

Cột tin quảng cáo

Có thể bạn quan tâm