Quốc tế

CLIP: Xe chiến đấu bộ binh BMP-2M tập kích diệt mục tiêu ở Siberia

Lực lượng cơ giới của Quân khu Trung tâm vừa thực hiện màn phối hợp tác chiến, sử dụng xe chiến đấu bộ binh BMP-2M diệt mục tiêu tại cuộc tập trận Siberia.

Do đâu “Hắc Tướng quân”, “Điệp viên 007” của Liên Xô được thưởng 86 huân huy chương? / Nga phát triển tổ hợp phòng không độc dáo có thể chống lại "bầy UAV" tấn công

Theo Bộ Quốc phòng Nga, các quân nhân thuộc binh chủng hợp thành Quân khu Trung tâm trong khuôn khổ diễn tập chiến thuật cấp đại đội đã thực hiện nhiệm vụ huấn luyện chiến đấu trên xe chiến đấu bộ binh BMP-2M cải tiến. Cuộc tập trận diễn ra tại bãi tập Yurginsky ở Siberia. Khoảng 500 quân nhân và hơn 30 thiết bị quân sự đã tham gia vào cuộc tập trận này.

Ảnh cắt từ clip.

Ảnh cắt từ clip.


Theo đó, các tiểu đơn vị súng trường cơ giới thực hiện một cuộc hành quân dọc theo tuyến đường có tuyết phủ dày và sử dụng phương tiện chiến đấu phòng thủ và tiến công đối thủ gia định.

Trong bài diễn tập, các quân nhân đã đẩy lui cuộc tấn công của kẻ thù, gây cho đối phương những tổn thất đáng kể, đồng thời nắm giữ khu vực quan trọng. Màn khai hỏa diệt mục tiêu được tiến hành từ vũ khí tiêu chuẩn của các phương tiện chiến đấu BMP-2M, cũng như từ súng phóng lựu RPG-7V và súng trường tấn công.

- Video xe chiến đấu bộ binh BMP-2M tập kích diệt mục tiêu ở Siberia. Nguồn: Bộ Quốc phòng Nga.


Vũ khí - Khí tài
Có thể bạn quan tâm
 
Loading...
 

End of content

Không có tin nào tiếp theo

Cột tin quảng cáo

Có thể bạn quan tâm