Quốc tế

F-16 của Thổ Nhĩ Kỳ may mắn “thoát chết” trên bầu trời Syria?

DNVN - F-16 của Thổ Nhĩ Kỳ may mắn “thoát chết” khi hệ thống phòng không Syria nhằm mục tiêu vào nó. Trong khi đó, Quân đội Ả Rập Syria (SAA) đã bắn hạ một máy bay không người lái vũ trang khác của Thổ Nhĩ Kỳ ở phía tây bắc Syria.

Lật ngược thế cờ ngoạn mục, quân đội Syria giáng cho Thổ Nhĩ Kỳ "đòn đau" / Ankara phớt lờ tối hậu thư rút quân khỏi Syria, tên lửa Iran giáng đòn "sấm sét" xuống Thổ Nhĩ Kỳ

Theo báo cáo từ mặt trận ở Idlib, Quân đội Ả Rập Syria đã bắn hạ máy bay không người lái Thổ Nhĩ Kỳ khi nó đang tiếp cận vị trí của họ gần thành phố chiến lược Saraqib.

Đây là máy bay không người lái thứ hai bị Quân đội Syria bắn hạ trong “hai giờ qua” và là máy bay không người lái thứ bảy bị bắn hạ trong hai ngày từ 1/3-2/3.
F-16 của Thổ Nhĩ Kỳ may mắn “thoát chết” trên bầu trời Syria?

F-16 của Thổ Nhĩ Kỳ may mắn “thoát chết” trên bầu trời Syria?

Trong diễn biến liên quan khác, Quân đội Ả Rập Syria được cho là đã nhắm vào một máy bay phản lực F-16 của Không quân Thổ Nhĩ Kỳ với hệ thống S-200 của họ ở phía tây bắc Syria. Tuy nhiên, không có xác nhận nào về việc tên lửa có bắn trúng mục tiêu hay không.

Do không có thông tin về vụ việc, rất có khả năng máy bay phản lực F-16 của Không quân Thổ Nhĩ Kỳ đã tránh được tên lửa và trở về không phận an toàn.

Phùng Trang (The AMN)
Có thể bạn quan tâm
 
Loading...
 

End of content

Không có tin nào tiếp theo

Xem nhiều nhất

Cột tin quảng cáo

Có thể bạn quan tâm