Quốc tế

Hệ thống phòng không Strela-10M khai hỏa tiêu diệt mục tiêu giả định

Trong một cuộc huấn luyện mới đây ở thao trường Sernovodsky ở vùng lãnh thổ Stavropol, các tổ hợp phòng không Strela-10M được hiện đại hóa của Quân khu miền Nam đã khai hỏa đáp trả cuộc không kích của kẻ thù giả định.

Với tên lửa Khrizantema-S, Nga có thể dễ dàng phá hủy mọi loại xe tăng NATO / Quân đội Mỹ khai trương kho tên lửa đánh chặn Patriot ở Nhật Bản

Ảnh minh họa.

Ảnh cắt từ clip.

Trong cuộc huấn luyện, nhiều loại máy bay như tiêm kích Su-30-SM, Su-25SM, trực thăng Mi-8AMTSh giả làm mục tiêu thù địch. Những chiếc máy bay này xâm nhập từ nhiều hướng khác nhau, ở nhiều tầm cao khác nhau và thực hiện các kỹ năng nhào lộn phức tạp.


Các đơn vị vận hành hệ thống Strela-10M thực hiện nhiệm vụ bảo vệ các mục tiêu, binh sỹtrên bộ trước cuộc tấn công từ trên không từ “kẻ thù”.

Để hoàn thành nhiệm vụ, tất cả các mục tiêu phải được phát hiện kịp thời, được theo dõi và phá hủy bằng cách phóng tên lửa từ khi chúng còn cách xa các khu vực có khả năng bị tấn công. Các đơn vị vận hành hệ thống phòng không thực hiện 20 lần phóng thật và 10 lần phóng tên lửa giả định để tiêu diệt “mục tiêu thù địch”.

Vũ khí - Khí tài
Có thể bạn quan tâm
 
Loading...
 

End of content

Không có tin nào tiếp theo

Cột tin quảng cáo

Có thể bạn quan tâm