Quốc tế

Không quân Nga phá hủy căn cứ khủng bố lớn nhất ở tỉnh Latakia của Syria

DNVN - Lực lượng hàng không vũ trụ Nga đã tiêu diệt lực lượng đáng kể khủng bố ở tây bắc Syria bằng các cuộc tấn công mạnh mẽ.

Nga yêu cầu Israel dừng tiến hành các cuộc tấn công vào Syria / Nga điều tàu chiến tới Syria để tấn công điện tử vào Không quân Mỹ

Đêm 26/2, lực lượng hàng không quân sự của Không quân Nga đã tấn công một loạt các cuộc tấn công mạnh mẽ vào căn cứ huấn luyện khủng bố của Đảng Hồi giáo của Turkestan (một nhóm khủng bố bị cấm ở Liên bang Nga). Kết quả là, chỉ trong một cuộc tập kích quân sự, lực lượng đáng kể của quân khủng bố đã bị tiêu diệt.


Trên các tài liệu video được trình bày, bạn có thể thấy thời điểm Lực lượng Hàng không Vũ trụ Nga thực hiện các cuộc tấn công, và rõ ràng, cả bom và tên lửa đều được sử dụng. Kết quả cuộc không kích của Lực lượng Hàng không Vũ trụ Nga khiến các tòa nhà và kho quân sự của các chiến binh, các tòa nhà kiểu doanh trại và trụ sở của những kẻ khủng bố đã bị phá hủy, và theo đánh giá của thông tin được các chiến binh phổ biến trên mạng xã hội, thiệt hại của những kẻ khủng bố thực sự rất nghiêm trọng.

Cần lưu ý rằng kể từ đầu năm nay, quân đội Nga đã đẩy mạnh cuộc chiến chống khủng bố ở Syria mà theo các nhà phân tích, đây có thể là bước chuẩn bị cho một chiến dịch chống khủng bố quy mô lớn của Nga, Syria và Quân đội Iran nhằm khôi phục biên giới của nước cộng hòa Ả Rập để tiêu diệt thêm các chiến binh ở những khu vực này.

Vũ khí - Khí tài
Bảo Ngọc (Tổng hợp)
 
Loading...
 

End of content

Không có tin nào tiếp theo

Cột tin quảng cáo

Có thể bạn quan tâm

 

Cơ quan ngôn luận của Hiệp hội Doanh nghiệp Khoa học và Công nghệ Việt Nam
Giấy phép hoạt động báo chí số 512/GP-BTTTT do
Bộ Thông tin và Truyền thông cấp ngày 11/11/2020
Tổng biên tập: Phan Huy Hiền
Phó Tổng biên tập: Nguyễn Thị Bích Hường
Địa chỉ: A125, 37 Hùng Vương, P. Điện Biên, Q. Ba Đình, TP. Hà Nội.
Email: bbt.doanhnghiepvn@gmail.com, banbientap@doanhnghiepvn.vn

Bảng giá quảng cáo
Hotline: 0912.480.246 - 024.22169595
Doanh nghiệp Việt Nam giữ bản quyền nội dung trên website này.
Cấm sao chép, trích dẫn dưới mọi hình thức trừ khi có sự đồng ý bằng văn bản của Doanh nghiệp Việt Nam.
Thiết kế bởi TRASCO.JSC