Quốc tế

Máy bay chiến đấu mới của Nga sẽ được trình diễn tại MAKS-2021 dạng mô hình?

DNVN - Máy bay chiến đấu mới về cơ bản của Nga, dự kiến ​​được trình diễn tại MAKS-2021, sẽ chỉ được giới thiệu dưới dạng mô hình.

Cuộc đua vũ khí siêu thanh định hình tam giác chiến lược Mỹ-Nga-Trung / Hàng Trung Quốc lăn bánh khắp các châu lục, vị thế xe tăng Nga - Mỹ bị đe dọa

Hôm 13/7, Tập đoàn Rostec đã công bố trình diễn một máy bay chiến đấu về cơ bản mới tại Viện Hàng không và Vũ trụ Quốc tế MAKS-2021, những chi tiết đầu tiên về những gì chính xác có thể được hiển thị đã xuất hiện.

Như nguồn tin lưu ý, đây là một loại máy bay chiến đấu mới, trong đó cả đại diện của Lực lượng Hàng không Vũ trụ Nga và các quốc gia khác đều quan tâm. Tuy nhiên, có vẻ như đây chỉ là một cuộc trình diễn mô phỏng một chiếc máy bay quân sự, thứ mà ban đầu vẫn phải biến thành nguyên mẫu, vượt qua tất cả các bài kiểm tra và bắt đầu sản xuất hàng loạt.

Ảnh minh họa.

Ảnh minh họa.

Theo các chuyên gia Avia-pro, nó có thể là một máy bay chiến đấu thế hệ thứ sáu, có thể dẫn đường hoặc không người lái. Rất có thể, nền tảng của máy bay chiến đấu Su-57 là cơ sở để tạo ra máy bay quân sự mới, hơn nữa, có lợi cho điều này là thực tế đã biết trước đó về việc thử nghiệm thành công phiên bản máy bay chiến đấu không người lái.

Vì những lý do rõ ràng, không có bình luận nào về vấn đề này, tuy nhiên, có thể sẽ làm quen với sản phẩm mới vào ngày 20/7 tới, khi phương tiện chiến đấu mới sẽ được giới thiệu.

Vũ khí - Khí tài
Doanh Doanh (Tổng hợp)
Có thể bạn quan tâm
 
Loading...
 

End of content

Không có tin nào tiếp theo

Cột tin quảng cáo

Có thể bạn quan tâm