Quốc tế

Một đại đội T-14 sẽ tiêu diệt cả lữ đoàn tăng NATO?

Theo báo chí Nga, xe tăng chiến đấu chủ lực thế hệ mới T-14 Armata của nước này có thể đương đầu với một lữ đoàn chiến xa của NATO.

Ukraine đã chuyển 450 xe tăng và 230 MLRS tới Donbass / DPR triển khai "sát thủ" diệt xe tăng Ukraine ở Donbass

"Một đại đội xe tăng T-14 Armata của Nga có thể tiêu diệt hoàn toàn một lữ đoàn xe tăng của bất kỳ quốc gia thành viên NATO nào mà không bị tổn thất gì", trang Avia-pro của Nga cho biết.

Tính năng có một không hai này của phương tiện chiến đấu này đã được các nhà phát triển của dòng xe tăng này tiết lộ, và mặc dù tình huống có vẻ kỳ diệu khó tin như vậy, người ta vẫn biết rằng xe tăng T-14 Armata của Nga thực sự có những khả năng đáng kinh ngạc nói trên.

Theo dữ liệu được trình bày, một nhóm xe tăng T-14 Armata của Nga được kết nối thông qua một hệ thống điều khiển tự động duy nhất, cho phép các phương tiện chiến đấu thuộc một đơn vị có thể nhanh chóng trao đổi thông tin.

Trong trường hợp quân địch đông hơn gấp nhiều lần, người chỉ huy có thể ra lệnh cho pháo binh tấn công vào các vị trí chính xác của đối phương, và như vậy chỉ cần một đại đội xe tăng là có thể dễ dàng tiêu diệt cả một lữ đoàn chiến xa NATO.

Các chuyên gia chú ý đến thực tế là không có xe tăng nào trên thế giới có được cơ hội như vậy, điều này mang lại lợi thế rất đáng kể trước lực lượng của đối phương, ngay cả khi quân địch đông hơn tới vài chục lần.

Mot dai doi T-14 se tieu diet ca lu doan tang NATO?
Xe tăng chiến đấu chủ lực T-14 Armata của Quân đội Nga

Theo giới chuyên gia quân sự còn cho biết nếu T-14 Armata phải gọi pháo binh tới trợ chiến thì không thể nói rằng chúng đã độc lập đối mặt kẻ thù.

Vũ khí - Khí tài
Có thể bạn quan tâm
 
Loading...
 

End of content

Không có tin nào tiếp theo

Cột tin quảng cáo

Có thể bạn quan tâm