Quốc tế

Ukraine đã chuyển 450 xe tăng và 230 MLRS tới Donbass

DNVN - Bất chấp việc tạm lắng các hoạt động tấn công, Lực lượng vũ trang Ukraine vẫn tiếp tục đưa các thiết bị quân sự tới Donbass.

Thêm ba đội với gần 200 xe tăng Ukraine đã được triển khai tới Donbass / Sĩ quan điều khiển say rượu, Ukraine mất máy bay chiến đấu MiG-29

Nguồn tin Avia.pro cho biết, Lực lượng vũ trang Ukraine tiếp tục đưa xe bọc thép và nhiều loại vũ khí đến Donbass, điều này cho thấy chiến dịch quân sự chống lại DPR và LPR vẫn đang được chuẩn bị. Theo dữ liệu mới nhất, trong những ngày qua, Lực lượng vũ trang Ukraine đã chuyển giao bổ sung cho Donbass khoảng 8 hệ thống tên lửa phòng không, khoảng 26 xe tăng và các loại vũ khí khác nhằm phục vụ cho một chiến dịch quân sự quy mô lớn trong khu vực.

Ukraine đã chuyển 450 xe tăng và 230 MLRS tới Donbass.

Ukraine đã chuyển 450 xe tăng và 230 MLRS tới Donbass.

Theo dữ liệu được trình bày, các phương tiện bọc thép của Lực lượng vũ trang Ukraine và các loại vũ khí khác đã được chuyển đến Donbass bằng tàu hỏa, và theo dữ liệu cập nhật, ngày nay lực lượng của Lực lượng vũ trang Ukraine tại Donbass có 90 nghìn quân nhân, 450 xe tăng và khoảng 230 phương tiện tên lửa và pháo nòng trơn, nhiều hơn nhiều so với số lượng vũ khí đã được Lực lượng vũ trang Ukraine triển khai ở Donbass và khu vực phân giới của khu vực này trước đó.

Trước đó, đại diện Bộ Quốc phòng Ukraine thông báo việc chuẩn bị cho chiến dịch quân sự ở Donbass đã hoàn tất, trong khi dự kiến chỉ có một sắc lệnh của tổng thống.

Vũ khí - Khí tài
Bảo Ngọc (Theo Avia-pro)
Có thể bạn quan tâm
 
Loading...
 

End of content

Không có tin nào tiếp theo

Cột tin quảng cáo

Có thể bạn quan tâm