NASA bắt đầu nghiêm túc điều tra UFO
Lời tiên tri gây 'sốc' của Vanga về người ngoài hành tinh / Phát hiện vật thể nghi đĩa bay người ngoài hành tinh ở đáy Thái Bình Dương
Thư ký báo chí NASA Jackie McGuinness cho biết dù chưa chính thức thành lập nhóm công tác để điều tra, Giám đốc Nelson đã chỉ đạo các nhà khoa học của NASA nghiên cứu mọi khía cạnh của UFO mà họ coi là phù hợp và cần thiết, CNN ngày 4/6 đưa tin.
"Vẫn chưa thực sự có nhiều dữ liệu (về UFO). Các nhà khoa học nên được tự do theo đuổi nghiên cứu theo hướng đi đó, và những nghiên cứu không nên bị kỳ thị", bà McGuinness cho biết.
Đại diện của NASA thừa nhận nghiên cứu về UFO vẫn phần nào bị coi là thuyết âm mưu vô căn cứ.
Hình ảnh radar cho thấy UFO bao vây tàu chiến Mỹ ngoài khơi San Diego, California năm 2019. Ảnh: Jeremy Corbell
"Đây là hiện tượng thực sự thú vị mà người Mỹ rõ ràng rất quan tâm. Nếu các nhà khoa học muốn điều tra, họ nên thực sự điêu tra", bà McGuinness cho biết.
End of content
Không có tin nào tiếp theo
Xem nhiều nhất
Bộ não con người có thể bị 'hết dung lượng' trí nhớ hay không?
Các nhà khoa học ‘hồi sinh’ gen 20 triệu năm tuổi giúp chống lại bệnh gout
CLIP: Bị cá sấu tấn công khi đang vượt sông, ngựa vằn đạp lên lưng đối thủ để thoát thân
Phát hiện hang động 9.200 năm tuổi ở Uzbekistan thách thức giả thuyết về nguồn gốc nông nghiệp
CLIP: Ban ngày bị tấn công, tới đêm bầy linh cẩu quay lại cắn chết sư tử để trả thù
CLIP: Xâm nhập lãnh địa đàn rái cá khổng lồ, cá sấu Caiman bỏ chạy thục mạng chỉ sau ít phút