Quốc tế

Nga bắt đầu chuyển vũ khí hạng nặng tới Crimea

DNVN - Quân đội Nga bắt đầu chuyển vũ khí hạng nặng tới Crimea.
Trong bối cảnh đưa Lực lượng vũ trang Ukraine tới biên giới với Crimea của cấp tiếp theo cùng với quân nhân và trang thiết bị của Ukraine, Nga quyết định tăng cường hơn nữa sự hiện diện quân sự của mình trên bán đảo Crimea bằng cách chuyển vũ khí hạng nặng của mình tới đây, có khả năng gây thương tích nghiêm trọng, hủy diệt vào kẻ thù.

“Vào ngày 6 tháng 4, một đoạn video với giá treo pháo tự hành 2C4 Tulip đã xuất hiện trên mạng tại nhà ga Kropotkino. Qua tìm kiếm dữ liệu, chúng tôi được biết thiết bị thuộc đơn vị quân đội 64670, Lữ đoàn Pháo binh 291. Khu nhà này là một phần của Binh đoàn vũ khí tổng hợp 58 của Quân khu phía Nam. Điểm triển khai thường trực kể từ năm 2011 là làng Troitskaya ở Cộng hòa Ingushetia. Sáng nay, chuyến tàu này đã đến ga Aivazovskaya, hay còn gọi là Feodosia”, Hunter's Notes đưa tin trên Telegram.

Ảnh minh họa.

Ảnh minh họa.

Các chuyên gia chú ý đến thực tế là trước các hành động khiêu khích của Kiev, Nga buộc phải thực hiện các biện pháp để đảm bảo bảo vệ bán đảo khỏi các mối đe dọa từ bên ngoài, trong khi quân đội Nga bắt đầu được điều động đến Crimea vào cuối tháng trước. Theo một số nguồn tin, quân đội Nga dự định trong tương lai gần sẽ chuyển giao các tàu của Đội tàu Caspi tới khu vực này, cũng như các máy bay ném bom tầm xa Tu-22M3.

Hiện tại, vẫn chưa rõ lý do tại sao Lực lượng vũ trang Ukraine lại tiến hành điều chuyển lực lượng tới Crimea, tuy nhiên, tình hình ở biên giới Nga vẫn vô cùng căng thẳng.

Vũ khí - Khí tài
Doanh Doanh (Theo Avia-pro)
Có thể bạn quan tâm
 
Loading...
 

End of content

Không có tin nào tiếp theo

Cột tin quảng cáo