Quốc tế

Nga đã mất bao nhiêu quân nhân ở Syria?

DNVN – Những thiệt hại đầu tiên của quân đội Nga tại Syria được biết đến.

Nga tiến hành hơn 280 cuộc không kích vào phiến quân Syria trong vòng chưa đầy 96 giờ / UAV lạ của Nga xuất hiện ở căn cứ Khmeimim sẽ “săn” xe tăng Thổ Nhĩ Kỳ ở Syria

Phó Chủ tịch thứ nhất Ủy ban Quốc phòng Duma Quốc gia Andrei Krasnov cho biết, trong khoảng thời gian quân đội Nga hiện diện tại Syria từ năm 2015 đến nay, tổn thất của quân đội Nga tại nước cộng hòa Ả Rập lên tới 112 người. Chúng tôi đang nói riêng về những người phục vụ trong quân đội Nga, mà không tính đến những tổn thất nghiêm trọng có thể xảy ra trong hàng ngũ lính đánh thuê quân sự từ PMC, những người cũng có mặt ở Syria.

Andrei Krasnov cho biết: “112 quân nhân Nga đã thiệt mạng ở Syria.

Nga đã tiết lộ số quân nhân thiệt mạng ở Syria.

Nga đã tiết lộ số quân nhân thiệt mạng ở Syria.

Được biết, một số tổn thất không liên quan đến bất kỳ hoạt động quân sự nào trên lãnh thổ của Cộng hòa Ả Rập. Đặc biệt, chúng ta đang nói về trường hợp phòng không Syria bắn nhầm một máy bay quân sự của Nga, khi một trong những máy bay của Lực lượng Hàng không Vũ trụ Nga bị rơi gần căn cứ không quân Khmeimim, trong vụ rơi máy bay chiến đấu Su-30SM trên vùng biển của biển Địa Trung Hải, v.v.

Theo một số báo cáo, trong tương lai gần, nhóm quân của Lực lượng vũ trang Nga trên lãnh thổ của các nước cộng hòa Ả Rập có thể được tăng thêm.

Vũ khí - Khí tài
Bảo Ngọc (Theo Avia-pro)
Có thể bạn quan tâm
 
Loading...
 

End of content

Không có tin nào tiếp theo

Cột tin quảng cáo

Có thể bạn quan tâm