Quốc tế

Ngoại trưởng Nga thông tin về sức khỏe của Tổng thống Putin trước tin đồn "ốm nặng"

Ngoại trưởng Nga Sergey Lavrov ngày 29/5 đã bác bỏ những đồn đoán về tình trạng sức khỏe của Tổng thống Nga Vladimir Putin và cho biết không có bất kỳ dấu hiệu nào cho thấy nhà lãnh đạo Nga đang bị bệnh.

Mỹ bỏ 'lá chắn thần', TT Putin nắm trong tay lợi thế quyết định: Điều đen tối có xảy ra? / TT Putin hiệu triệu vũ khí tối thượng: Răn đe chưa từng có, lớp phòng thủ NATO "vô dụng"?

Trước đó, một số bài báo nước ngoài đã viết rằng Tổng thống Putin đang bị ốm nặngvà thậm chí có một vài bài báo cho rằng ông đang bị "ung thư máu".

Trả lời câu hỏi từ kênh truyền hình TF1 của Pháp, Ngoại trưởng Nga cho biết nhà lãnh đạo Nga "không có dấu hiệu gì của việc bị ốm hay bị bệnh". Ông cũng khẳng định, Tổng thống Putin, người sẽ bước sang tuổi 70 vào tháng 10 năm nay, vẫn xuất hiện trước công chúng "mỗi ngày".

Tổng thống Putin. Ảnh: Tass
Tổng thống Putin. Ảnh: Tass

"Các bạn có thể xem Tổng thống trên màn hình, đọc và nghe những bài phát biểu của ông ấy. Một người bình thường sẽ không ai nghi ngờ ông ấy có những dấu hiệu của bệnh tật".

"Đối với những người lan truyền những đồn đoán vô căn cứ, bất chấp việc mọi người nhìn thấy Tổng thống hàng ngày, tôi cho rằng đó là vấn đề thuộc về nhận thức", Ngoại trưởng Nga bình luận.

 
 

End of content

Không có tin nào tiếp theo

Cột tin quảng cáo

Có thể bạn quan tâm