Quốc tế

Người giàu Trung Quốc tìm kiếm bất động sản Đông Nam Á

Khi Trung Quốc dỡ bỏ các hạn chế biên giới vào đầu tháng 1/2023, giới đầu tư bắt đầu khởi động lại các kế hoạch bị trì hoãn từ lâu.

Ngành hàng không toàn cầu: Cơ hội và thách thức phía trước / Lực lượng vũ trang Ukraine có trong tay những máy bay không người lái nào?


Trung Quốc đưa nền kinh tế vào quỹ đạo tăng trưởng - Ảnh 1.
Ảnh minh họa
Các công ty môi giới bất động sản và chuyên gia nhập cư đang chứng kiến sự gia tăng nhu cầu tư vấn tìm kiếm bất động sản cho các nhà đầu tư Trung Quốc từ việc lập văn phòng đầu tư gia đình ở Singapore, mua căn hộ cao cấp ở Malaysia đến mua nhà định cư ở Thái Lan.

Khi Trung Quốc dỡ bỏ các hạn chế biên giới vào đầu tháng 1/2023, giới đầu tư bắt đầu khởi động lại các kế hoạch bị trì hoãn từ lâu. Theo Transform Borders - một công ty chuyên tư vấn các vấn đề nhập cư tại Singapore, số lượng yêu cầu tư vấn từ công dân Trung Quốc có ý định thành lập văn phòng đầu tư gia đình ở Đảo quốc Sư tử đã tăng tới 30% trong khoảng 1 tháng trở lại đây.

Lĩnh vực bất động sản ở Malaysia cũng đang lạc quan sau khi Trung Quốc tái mở cửa biên giới. Nước này cung cấp thị thực dài hạn cho người nước ngoài muốn đến sinh sống tại Malaysia theo các chương trình My Second Home và Silver Hair - cho phép công dân nước ngoài mua bất động sản dân cư trị giá ít nhất 1 triệu Ringgit (hơn 228 nghìn USD).
Có thể bạn quan tâm
 
Loading...
 

End of content

Không có tin nào tiếp theo

Cột tin quảng cáo

Có thể bạn quan tâm