Quốc tế

Phi công F-35 bị cấm tiếp cận Su-35 Nga

DNVN - Các phi công tiêm kích F-35 bị cấm tham gia các cuộc giao tranh với Su-35 của Nga.

Vì sao ‘chim ăn thịt’ F-22 phải xuất kích bảo vệ tàu ngầm Mỹ ngay ở cửa ngõ Hawaii? / Tại sao năng lực tác chiến tầm xa của Mỹ đột ngột bị suy yếu?

Khả năng của máy bay chiến đấu Su-35 của Nga hóa ra không chỉ đủ để so sánh với máy bay chiến đấu F-35 của Mỹ mà còn đủ để tiêu diệt máy bay chiến đấu thế hệ thứ năm trong không chiến. Theo ấn phẩm The National Interest, trong trường hợp tiêm kích F-35 của Mỹ gặp Su-35 của Nga, phi công của các phương tiện chiến đấu thế hệ thứ 5 được yêu cầu ngay lập tức rời khỏi khu vực xảy ra giao tranh.

Theo tài liệu được xuất bản bởi The National Interest, trong trường hợp chỉ là một cuộc giao tranh bình thường, máy bay chiến đấu F-35 sẽ gọi máy bay chiến đấu F-22 đến hỗ trợ, tuy nhiên, trong trường hợp không có cơ hội như vậy, các phi hành đoàn sẽ được lệnh làm gián đoạn nhiệm vụ của họ và quay đầu lại, vậy mới thấy máy bay chiến đấu Su-35 của Nga gây ra mối đe dọa thực sự như thế nào.

Phi công F-35 bị cấm tiếp cận Su-35 Nga

Phi công F-35 bị cấm tiếp cận Su-35 Nga

Cần lưu ý rằng các phi công Mỹ có lẽ đã nhận được lệnh cấm tiếp cận, vì cho đến nay, các phi công F-35 đã cẩn thận tránh các cuộc giao tranh với Su-35 của Nga, rõ ràng là họ biết rõ rằng các phi công Nga có thể kiểm tra khả năng của máy bay chiến đấu của họ trước F- 35.

Theo giới phân tích, F-35 của Mỹ vượt trội hơn Su-35 của Nga chỉ về khả năng tàng hình, tuy nhiên, yếu tố này không phát huy hiệu quả ở cự ly gần.

Vũ khí - Khí tài
Bảo Ngọc (Tổng hợp)
Có thể bạn quan tâm
 
Loading...
 

End of content

Không có tin nào tiếp theo

Cột tin quảng cáo

Có thể bạn quan tâm