Quốc tế

Quân đội Syria dội bão lửa vào Hama, Idlib, loạt thủ lĩnh khủng bố bị giết

DNVN - Quân đội Syria đã "dội bão lửa" chống lại các cuộc tấn công của phiến quân từ khu phi quân sự ở Bắc Hama và Nam Idlib trong 24 giờ qua, phá hủy các vị trí của những kẻ khủng bố và giết chết 3 thủ lĩnh của chúng.

Máy bay chiến đấu của Ấn Độ nổ tan tành vì đụng phải chim / Máy bay 'Trung Quốc' Pakistan bắn hạ MiG-21 có gì đặc biệt?

DÒNG SỰ KIỆN HOT: CHIẾN SỰ SYRIA

Các đơn vị quân đội Syria đã phát động các cuộc tấn công bằng tên lửa và pháo binh đáp trả động thái tương tự của những kẻ khủng bố gần làng al-Zakat và Kafar Zita, al-Arbaeen, al-Latamineh và Qal'at al-Maziq ở Bắc Hama hôm 7/3.

Nhiều xe quân sự cũng như máy phóng tên lửa của những kẻ khủng bố đã bị phá hủy trong các cuộc tấn công. Nhiều chiến binh khủng bố, trong đó bao gồm hai thủ lĩnh của nhóm phiến quân Ansar al-Tawhid là Abu al-Farouq và Ibrahim Hamadi đã bị tiêu diệt.


Quân đội Syria dội bão lửa vào

Quân đội Syria dội bão lửa vàoHama, Idlib trong 24 giờ qua gây thiệt hại nặng nề cho khủng bố.

>> Xem thêm: Kho vũ khí hạt nhân đáng sợ của Ấn Độ - Pakistan

Sau chiến thắng trên, quân đội Syria tiếp tục đẩy mạnh các hoạt động quân sự ở các khu vực khác của Syria trong 24 giờ qua. Theo đó, quân đội Syria đã nhắm vào các vị trí của nhóm khủng bố Tahrir al-Sham al-Hay'at từ các làng al-Shariah và al-Jamasah cũng như khu vực Sahl al-Qab, hướng tới các khu vực do quân đội kiểm soát ở Tây Bắc Hama, phá hủy một số nơi ẩn náu của khủng bố và tiêu diệt nhiều chiến binh của chúng.


Đặc biệt, quân đội Syria cũng đẩy lùi các cuộc tấn công của phiến quân khỏi khu vực phi quân sự ở Nam Idlib, phá hủy các vị trí của những kẻ khủng bố và giết chết một thủ lĩnh của chúng.
Cụ thể, một trong những căn cứ của Jeish al-Izza đã bị phá hủy trong cuộc tấn công bằng tên lửa của quân đội vào các vị trí của những kẻ khủng bố ở Khan al-Sobol, Saraqib và Khan Sheikhoun ở Nam Idlib và một số kẻ khủng bố, bao gồm cả chỉ huy của chúng tên là Majed al-Sayed đã bị giết trong vụ tấn công.


Việt Trần (theo Fars)
Có thể bạn quan tâm
 
Loading...
 

End of content

Không có tin nào tiếp theo

Xem nhiều nhất

Cột tin quảng cáo

Có thể bạn quan tâm