Quốc tế

Syria: Khủng bố phá hủy cầu ngăn bước tiến của quân đội Assad

DNVN - Nhóm khủng bố Tahrir al-Sham al-Hay'at đã phá hủy một cây cầu quan trọng ở Tây Bắc Hama để ngăn chặn bước tiến của quân đội Syria khi lực lượng chính phủ đang tiến nhanh như vũ bão vào thành trì chủ chốt của phiến quân trong khu vực.

Mỹ có thể điều 120.000 quân tới Trung Đông đối phó Iran / Soi tàu ngầm ít tiếng tăm của Liên Xô trong Chiến tranh Thế giới thứ 2


Khủng bố đã phá cầu để ngăn bước tiến của quân đội Syria

Khủng bố đã phá cầu để ngăn bước tiến của quân đội Syria

"Một cây cầu nối Jisr Beit al-Ra'as và các khu vực khác dưới sự kiểm soát của quân đội Syria ở Sahl al-Ghab, Tây Bắc Hama đã bị những kẻ khủng bố Tahrir al-Sham kích nổ", nguồn tin chiến trường ở Bắc Syria cho biết hôm 14/5.

Các nguồn tin cũng chỉ ra những thất bại nặng nề và liên tiếp của những kẻ khủng bố trước quân đội Syria trong vài ngày qua ở Bắc và Tây Bắc Hama. Theo các nguồn tin, cây cầu đã bị phá hủy để ngăn chặn những bước tiến của quân đội Syria.

Về phần mình, quân đội Syria đã đến biên giới hành chính phía Nam và Tây Nam của Idlib với Hama để hoàn thành chiến dịch quân sự tại vùng Shal al-Ghab.

Trong một diễn biến có liên quan cùng ngày, quân đội Syria được hậu thuẫn bởi các đơn vị pháo binh và tên lửa đã chiếm quyền kiểm soát các thị trấn Hawash, Tal Hawash và Jubeireh, phía tây thị trấn Kafar Naboudeh sau các cuộc đụng độ dữ dội với những kẻ khủng bố ở Bắc Hama.

Các đơn vị pháo binh của quân đội Syria đã tấn công dồn dập các động thái của những kẻ khủng bố gần thị trấn al-Masaseneh và al-Latamaneh ở Bắc Hama, phá hủy một số xe quân sự của những kẻ khủng bố.Có thể bạn quan tâm
Việt Trần (theo Fars)
 
Loading...
 

End of content

Không có tin nào tiếp theo

Cột tin quảng cáo

Có thể bạn quan tâm

 

Cơ quan ngôn luận của Hiệp hội Doanh nghiệp Khoa học và Công nghệ Việt Nam
Giấy phép hoạt động báo chí số 512/GP-BTTTT do
Bộ Thông tin và Truyền thông cấp ngày 11/11/2020
Tổng biên tập: Phan Huy Hiền
Phó Tổng biên tập: Nguyễn Thị Bích Hường
Tổng Thư ký toà soạn: Đỗ Lê Tảo
Địa chỉ: A125, 37 Hùng Vương, P. Điện Biên, Q. Ba Đình, TP. Hà Nội.
Email: bbt.doanhnghiepvn@gmail.com, banbientap@doanhnghiepvn.vn

Bảng giá quảng cáo
Hotline: 0912.480.246 - 024.22169595
Doanh nghiệp Việt Nam giữ bản quyền nội dung trên website này.
Cấm sao chép, trích dẫn dưới mọi hình thức trừ khi có sự đồng ý bằng văn bản của Doanh nghiệp Việt Nam.
Thiết kế bởi TRASCO.JSC