Quốc tế

TOS-2 Tosochka của Nga được đưa đi thử nghiệm ở Syria

DNVN - Hệ thống súng phun lửa hạng nặng TOS-2 "Tosochka" của Nga đã được thử nghiệm ở Syria.

Nga tấn công phiến quân Syria bằng tên lửa Zircon / Nga hiệu chỉnh Uran-9 tại chiến trường Syria

Sau khi thông báo trong khuôn khổ Diễn đàn Kinh tế Quốc tế St.Petersburg rằng các cuộc thử nghiệm của hệ thống súng phun lửa hạng nặng mới nhất của Nga TOS-2 Tosochka đã kết thúc, một nguồn tin của Avia.pro đưa tin rằng hệ thống này có thể cũng vượt qua các cuộc thử nghiệm trên lãnh thổ Syria, nơi cho đến nay, hơn 300 loại vũ khí đã được thử nghiệm - cả trong quân đội Nga và loại chỉ đang được phát triển.

Nguồn tin lưu ý rằng hệ thống súng phun lửa này có thể đã được chuyển đến Syria bằng một trong những chuyến bay đặc biệt để kiểm tra khả năng của nó trong điều kiện chiến đấu thực tế, tuy nhiên, vẫn chưa có bằng chứng tài liệu thực sự về dữ liệu này. Rõ ràng là loại vũ khí đầy hứa hẹn này của Nga có thể thực sự được sử dụng bởi Syria, vì Tosochka rất thích hợp để thực hiện các cuộc tấn công chống lại lực lượng khủng bố Nhà nước Hồi giáo (IS) của Cộng hòa Ả Rập.

TOS-2 Tosochka của Nga được đưa đi thử nghiệm ở Syria.

TOS-2 Tosochka của Nga được đưa đi thử nghiệm ở Syria.

Theo người đứng đầu Tekhnodinamika, vấn đề đưa hệ thống Tosochka vào trang bị cho quân đội Nga sẽ được quyết định vào cuối năm nay - sau khi hoàn thành các cuộc thử nghiệm cấp nhà nước, trong khi việc thử nghiệm hệ thống ở Syria vẫn chưa được thực hiện. đã báo cáo.

“Hiện các doanh nghiệp đang tích cực làm việc trên TOS-2. Theo kế hoạch, vào cuối năm nay, hệ thống mới sẽ trải qua các cuộc kiểm tra cấp nhà nước, dựa trên kết quả mà hệ thống sẽ đưa ra quyết định về việc đưa vào sử dụng. Kết quả là, doanh nghiệp trong Perm sẽ được tải với các đơn đặt hàng mới, ” tuyên bố cho biết.

Vũ khí - Khí tài
Bảo Ngọc (Tổng hợp)
Có thể bạn quan tâm
 
Loading...
 

End of content

Không có tin nào tiếp theo

Cột tin quảng cáo

Có thể bạn quan tâm