Quốc tế

UAV Thunder của Nga sẽ được trang bị tên lửa hủy diệt Kh-38

DNVN - Máy bay không người lái (UAV) tấn công Thunder của Nga sẽ nhận được tên lửa chính xác cao Kh-38.

Không quân Mỹ được trang bị 400 tên lửa hành trình tàng hình liên hợp đất đối không AGM-158B 'vươn tận Nga' / Nga điều tàu chiến trang bị tên lửa hành trình Kalibr-NK tới biên giới Syria

Công việc chế tạo máy bay không người lái tấn công nội địa mới nhất Thunder đang được hoàn thành, đồng thời có thể thu được thông tin mới về vũ khí trang bị của máy bay không người lái này. Do đó, theo một nguồn tin trong tổ hợp công nghiệp-quân sự của nước này, UAV Thunder sẽ được trang bị tên lửa đất đối không độ chính xác cao có khả năng bắn trúng mục tiêu với độ chính xác 1 mét ở khoảng cách lên tới 40 km.

UAV Thunder của Nga sẽ được trang bị tên lửa hủy diệt Kh-38.

UAV Thunder của Nga sẽ được trang bị tên lửa hủy diệt Kh-38.

"Máy bay chiến đấu không người lái Thunder được phát triển bởi công ty Kronstadt trong một phương án UAV này sẽ có thể mang tên lửa điều khiển X-38 lớp không khí - bề mặt, hãng thông tấn TASS dẫn nguồn tin quân sự cho biết.

Xét rằng khối lượng của đầu đạn tên lửa X-38 là 250 kg, máy bay không người lái tấn công nội địa sẽ có thể tấn công thành công hầu hết mọi mục tiêu, bất kể độ an toàn của mục tiêu sau đó, và Thunder có khả năng được trang bị ít nhất hai tên lửa có độ chính xác cao như vậy, tiềm năng của máy bay không người lái tấn công của Nga sẽ tăng lên rất đáng kể.

Vũ khí - Khí tài
Có thể bạn quan tâm
Doanh Doanh (Tổng hợp)
 
Loading...
 

End of content

Không có tin nào tiếp theo

Cột tin quảng cáo

Có thể bạn quan tâm