Quốc tế

Ukraine chuyển ồ ạt pháo 152-mm tới Donbass

DNVN - Các nhà chức trách LPR đã thông báo về việc chuyển pháo 152 mm của Ukraine tới Donbass.

Chuyên gia tiết lộ vai trò NATO nếu Ukraine tấn công Donbass / Ukraine triển khai hệ thống tên lửa chiến thuật Tochka-U cách Crimea 30 km

Phía Ukraine bắt đầu chuyển ồ ạt các loại pháo dã chiến tới Donbas, cụ thể là chúng ta đang nói đến loại 152 ly. Pháo chống tăng Msta-S và súng chống tăng Rapier, theo đại diện của Cộng hòa Nhân dân Lugansk (LPR), hiện đang nằm trong khu vực định cư Rubezhnoe.

"Trong khu vực trách nhiệm của lữ đoàn 14 CN Ukraine tại một nhà ga ở địa phương Rubejnoe ghi nhận sự xuất hiện của 17 pháo tự hành 2S19 MSTA-S 152 mm và pháo chống tăng 4.100 mm MT-12 Foil" – các nhà chức trách cho biết.

Ảnh minh họa.

Ảnh minh họa.

Ngày nay, có thể có tới 50 khẩu pháo cỡ lớn đã được bố trí ở các khu vực giáp ranh giữa Cộng hòa Nhân dân Donetsk (DPR) và LPR, điều này cho thấy Lực lượng vũ trang Ukraine đang chuẩn bị cho một cuộc tấn công mạnh mẽ vào các lực lượng của DPR và LPR, và rõ ràng là chúng ta đang nói về việc tấn công theo nhiều hướng cùng một lúc.

Trước đó một ngày, Lực lượng vũ trang Ukraine đã tấn công hơn một trăm cuộc tấn công vào các vị trí của quân đội Cộng hòa Nhân dân Donetsk và xét theo cuộc đối đầu đang diễn ra, một cuộc xung đột quy mô lớn ở Donbass là không thể tránh khỏi.
Vũ khí - Khí tài
Có thể bạn quan tâm
Doanh Doanh (Tổng hợp)
 
Loading...
 

End of content

Không có tin nào tiếp theo

Cột tin quảng cáo

Có thể bạn quan tâm