Rolls-Royce sẽ sản xuất phiên bản mui trần cho xe Wraith
Trong lễ ra mắt xe Wraith tại Anh, CEO Torsten Muller-Otvos của Rolls-Royce cho biết, hãng sẽ sản xuất phiên bản mui trần của mẫu coupe hoàn toàn mới này.
(Dân Trí) “Thiết kế của Wraith hoàn toàn phù hợp cho việc có thêm bản mui trần,” ông Muller-Otvos nói. Tuy nhiên, việc này cũng phải chờ ít nhất hai năm nữa.
Ngoài ra, do gần đây xuất hiện nhiều tin đồn về việc Rolls-Royce đang có kế hoạch trình làng một mẫu xe thể thao việt dã (SUV), cũng trong lễ ra mắt xe Wraith tại Anh, ông Muller-Otvos đã chính thức lên tiếng phủ nhận.
CEO Muller-Otvos của Rolls-Royce khẳng định rằng hãng hiện không có kế hoạch sản xuất một mẫu SUV, ưu tiên tới đây là chương trình Bespoke và phiên bản mui trần cho “tân binh” Wraith.
Nói về dòng Phantom, ông Muller-Otvos cho biết, Rolls-Royce đang cân nhắc ra mắt một thế hệ mới thay cho thế hệ hiện tại đã có mặt trên thị trường tròn 10 năm. Tuy nhiên, có lẽ sớm nhất cũng phải 3 năm nữa mới có Phantom thế hệ mới.
Ông Muller-Otvos cũng hé lộ rằng ở thế hệ mới, có thể dòng Phantom sẽ được bổ sung phiên bản hybrid sạc điện.
Hồng Lĩnh
End of content
Không có tin nào tiếp theo
Xem nhiều nhất

CLIP: Rắn hổ mang nuốt trọn trăn sau màn tử chiến nghẹt thở
Tại sao quần áo tù nhân thường có họa tiết sọc trắng đen?
Kỳ diệu loài chim bay suốt 10 tháng không nghỉ: Ăn, uống, thậm chí “yêu” giữa không trung
CLIP: Bất cẩn khi săn trâu rừng, sư tử bị con mồi húc thủng ngực suýt chết
CLIP: Cuộc ác chiến đẫm máu của báo hoa mai

CLIP: Gấu xám tháo chạy trước sự tấn công dữ dội của bầy sói xám
Cột tin quảng cáo