Samsung trình làng bản Galaxy Ace 3
Samsung tiếp tục mở rộng phân khúc smartphone với đủ loại kích thước màn hình, bằng việc vừa tung ra bản Galaxy Ace 3 với màn hình cảm ứng 4 inch.
(TN) Galaxy Ace 3 có thiết kế khá giống với Galaxy S III Mini từ các bo góc cạnh cho đến các nút bấm, vị trí camera và loa ngoài.
Theo CNet ngày 11.6, Galaxy Ace 3 được trang bị màn hình cảm ứng 4 inch đạt độ phân giải 480 x 800 pixel, tích hợp bộ vi xử lý lõi kép 1 GHz và có hai tùy chọn khả năng chạy 3G hoặc LTE 4G.
Cụ thể, bản chỉ hỗ trợ mạng 3G sẽ đi kèm với bộ nhớ trong 4 GB còn bản hỗ trợ mạng LTE 4G thì có bộ nhớ trong 8 GB. Cả hai bản này đều được trang bị thêm khe cắm thẻ nhớ microSD với mức dung lượng hỗ trợ lên tới 64 GB.
Máy sẽ được cài đặt sẵn hệ điều hành Android 4.2 và tích hợp nhiều tính năng giống như Galaxy S4 như S Voice, S Translator, S Travel, Smart Stay. Ngoài ra, Galaxy Ace 3 còn tích hợp máy chụp ảnh 5 MP.
Hiện tại, Samsung chưa cho biết giá bán và khi nào chính thức tung ra thị trường chiếc Galaxy Ace 3 mới này.
Thành Luân
End of content
Không có tin nào tiếp theo
Xem nhiều nhất
Vây bắt báo hoa mai, cảnh sát bất ngờ bị tấn công
Rắn bất ngờ lao ra từ cửa nhà, cô gái hoảng loạn tháo chạy
Đang cho khỉ ăn, người phụ nữ hoảng loạn vì bị túm tóc, cắn thẳng vào đầu
Sư tử đực bỏ chạy vì bị đàn con bám theo, biểu cảm hoảng hốt gây thích thú
Lửng mật lạc vào sân nhà dân, bị cặp chó săn lao vào cắn xé dữ dội
Đại bàng mẹ tha cả con chồn về tổ, kiên nhẫn đút mồi cho con non
Cột tin quảng cáo





