Sony ra mắt dòng TV thông minh Android mỏng nhất thế giới
Tại triển lãm CES 2015 diễn ra từ ngày 6-9.1 tại Mỹ, Sony đã công bố dòng TV thông minh mới có độ mỏng chỉ 4,9 mm - đây cũng là TV mỏng nhất thế giới hiện nay trong thị trường TV thông minh.
Theo Neowin, dòng sản phẩm mới này của Sony là X9000C sử dụng các kích thước màn hình 55 inch, 65 inch và 75 inch. Độ mỏng của sản phẩm là 4,9 mm tức mỏng hơn chiếc iPhone 6 (6,9 mm).
X9000C sử dụng chuẩn hiển thị hình ảnh 4K và dùng vi xử lý X1 chuyên xử lý các hình ảnh 4K trên TV. Điều đặc biệt, mẫu sản phẩm TV này của Sony sử dụng nền tảng Android 5.0 mới của Google.
Với việc sử dụng nền tảng Android 5.0, người dùng TV X9000C có thể truy cập vào kho ứng dụng trực tuyến Google Play và cài đặt các phần mềm Android trên TV.
Hiện giá bán của dòng sản phẩm TV X9000C chưa được tiết lộ.
Theo Thanh Niên
End of content
Không có tin nào tiếp theo
Xem nhiều nhất
CLIP: Liều lĩnh tấn công voi con, cá sấu bị voi mẹ dẫm đạp cho đến chết
CLIP: Mèo hoang tung đòn hiểm, hạ gục rắn viper độc địa trong cuộc chiến sinh tồn
CLIP: Hổ mang Nam Phi “độn thổ” tránh nanh vuốt tử thần của cầy Mangut
Tài liệu mật CIA tiết lộ ba căn cứ ngoài hành tinh – hai nơi nằm ngay trên Trái Đất?
CLIP: Cảnh tượng khó tin, linh cẩu cùng sư tử chia sẻ bữa ăn cho nhau
CLIP: Trộm thức ăn thừa của sư tử, kền kền phải trả giá bằng cả tính mạng
Cột tin quảng cáo