Thể thao

Các hình phạt có thể sẽ khiến Man City không thể chiêu mộ Bellingham

Manchester City có thể sẽ là đội bóng đầu tiên bỏ cuộc trong thương vụ chiêu mộ Jude Bellingham.

Quế Ngọc Hải chơi ấn tượng, Thanh Hóa bị SLNA ngắt mạch thắng / Man City có nguy cơ không có chốn dung thân nếu bị Premier League trục xuất

Theo những thông tin gần đây, nửa xanh thành Manchester đang bị cáo buộc vi phạm những điều luật vi phạm tài chính, và điều này hoàn toàn có thể sẽ cản trở các hoạt động của đội bóng này trên thị trường chuyển nhượng.

Theo đó, hình phạt này cũng sẽ ảnh hưởng tới đội bóng của Pep Guardiola trong cuộc đua giành chữ ký của tiền vệ 19 tuổi Jude Bellingham. Cầu thủ hiện đang thuộc biên chế Borussia Dortmund cũng đang nhận được sự quan tâm tới từ những ông lớn khác như Liverpool hay Real Madrid. Được biết, Manchester City đang coi tiền vệ này như một phương án thay thế trong tương lai cho Kevin De Bruyne, cùng với đó, Bellingham cũng được the Citizen hướng tới trở thành một cầu thủ quan trọng trong kế hoạch cải tổ đội hình của mình.

Các hình phạt có thể sẽ khiến Man City không thể chiêu mộ Bellingham - Ảnh 1.

Bellingham đang là một cái tên rất nóng trên thị trường chuyển nhượng

Cũng có những thông tin cho rằng Manchester City vẫn đang rất tự tin về việc được minh oan và có sẵn một số tiền lớn để tiếp tục hoạt động mạnh mẽ hơn nữa trên thị trường chuyển nhượng. Nhưng với việc phải đối mặt với một cuộc chiến pháp lý, không rõ họ có còn quyết tâm trong thương vụ này không, khi mà mức giá mà Dortmund yêu cầu để sở hữu Bellingham lên tới khoảng 150 triệu Euro.

Clip các bàn thắng đẹp
 
 

End of content

Không có tin nào tiếp theo

Xem nhiều nhất

Cột tin quảng cáo

Có thể bạn quan tâm