FIFA công bố top 3 đề cử HLV xuất sắc nhất năm
Quế Ngọc Hải chơi ấn tượng, Thanh Hóa bị SLNA ngắt mạch thắng / Man City có nguy cơ không có chốn dung thân nếu bị Premier League trục xuất
Theo đó, HLV vô địch World Cup của ĐT Argentina - Lionel Scaloni, HLV Pep Guardiola của Man City và HLV Carlo Ancelotti của Real Madrid là 3 cái tên cuối cùng lọt vào danh sách bình chọn giải HLV xuất sắc nhất năm 2022. So với danh sách đề cử trước đó, 2 HLV đã bị loại là Didier Deschamps (ĐT Pháp) và Walid Regragui (ĐT Morocco).

FIFA công bố top 3 đề cử HLV xuất sắc nhất năm
Scaloni đã giúp ĐT Argentina giành ngôi vô địch World Cup lần thứ 3 trong lịch sử ở Qatar sau khi đánh bại ĐT Pháp. Guardiola dẫn dắt Man City giành chức vô địch Ngoại hạng Anh lần thứ 4 trong 5 năm, trong khi HLV Carlo Ancelotti đưa Real Madrid giành cú ăn 2 La Liga - Champions League mùa trước. Tất cả đều rất xứng đáng được vinh danh.
Giải HLV xuất sắc nhất năm sẽ được FIFA công bố trong lễ trao giải The Best dự kiến được tổ chức tại Paris (Pháp) vào ngày 27/2 tới. Cũng ở sự kiện này, FIFA sẽ công bố nhiều giải thưởng khác như cầu thủ nam/nữ xuất sắc nhất, thủ môn nam/nữ xuất sắc nhất, bàn thắng đẹp nhất.
End of content
Không có tin nào tiếp theo
Xem nhiều nhất
Trụ cột ĐT Việt Nam bất ngờ bị gạch tên, HLV Kim Sang-sik lo sốt vó trước Vòng loại Asian Cup 2027
Cựu thủ môn ĐT Việt Nam lập cột mốc hiếm có trước đội bóng Thái Lan, HLV Kim Sang-sik mừng thầm
HLV Amorim chốt thanh lý Casemiro, Man United vượt mặt Liverpool chiêu mộ nhà vô địch EURO 2024?
Quế Ngọc Hải bất ngờ được FIFA so sánh với bạn cực thân của Ronaldo
HAGL lao dốc, bầu Đức sẽ thay người cầm sa bàn?

Bao giờ Phù Đổng Ninh Bình lên hạng, Công Phượng lại phải chơi ở hạng Nhất?