Thể thao

Học viện Bóng đá AC Milan Hà Nội chính thức tuyển học viên

DNVN - Để chuẩn bị cho kế hoạch khai trương vào tháng 11 năm 2019, kể từ tháng 08/2019, Học viện Bóng đá AC Milan chính thức tuyển dụng huấn luyện viên và tuyển sinh học viên.

Hướng dẫn thanh toán cho nhà đầu tư dự án BT / HDBank giảm lãi suất cho vay đến 2,5%/năm


Học viên sẽ có các khóa học tiếng Việt và khóa học tiếng Anh với học phí nhập học là 5,8 triệu đồng, phí thường niên 2,1 triệu đồng, phí hàng tháng 3,9 triệu đồng, tiền đồng phục PUMA KID 3 triệu đồng. Đối tượng chiêu sinh là nam - nữ từ 5 đến 18 tuổi.

Học viên sẽ được đào tạo bằng phương pháp “Milan Method” – phương pháp chú trọng đến việc nâng cao khả năng tự “suy nghĩ” và tính tự lập của học viên. Đây cũng là phương pháp đào tạo có truyền thống hơn 100 năm của AC Milan và được ứng dụng trong việc đào tạo các tuyển thủ thuộc câu lạc bộ AC Milan.

Khoảnh khắc những cầu thủ nhí tập luyện trên sân cỏ.

Khoảnh khắc những cầu thủ nhí tập luyện trên sân cỏ.

Học viện bóng đá AC Milan là thành quả của sự kết hợp giữa AC Milan - câu lạc bộ bóng đá lừng danh của Ý và Hojitsu - một tập đoàn chuyên về xử lý bề mặt và mạ crom của Nhật Bản.

Học viện bóng đá AC Milan là trường chính thức của câu lạc bộ AC Milan, Ý được triển khai tại nhiều quốc gia trên thế giới. Trường sử dụng chương trình đạo tào độc quyền của AC Milan dưới sự huấn luyện của huấn luyện viên người Ý có kinh nghiệm và phương pháp giảng dạy của tổ chức đào tạo huấn luyện viên “Milan Academy”.

Học viện Bóng đá AC Milan có địa chỉ tại Trung tâm Đào tạo Bóng đá trẻ Việt Nam, Đường Lê Quang Đạo, Phường Phú Đô, Quận Nam Từ Liêm, Hà Nội.


PV
Có thể bạn quan tâm
 
Loading...
 

End of content

Không có tin nào tiếp theo

Cột tin quảng cáo

Có thể bạn quan tâm