Thể thao

Rimario gỡ hòa phút cuối, Bình Dương chia điểm trước HAGL

Châu Ngọc Quang lập công mở tỉ số cho HAGL những Rimario đã có bàn thắng gỡ hòa ở những phút bù giờ để giữ lại 1 điểm cho Becamex Bình Dương.

Quế Ngọc Hải chơi ấn tượng, Thanh Hóa bị SLNA ngắt mạch thắng / Man City có nguy cơ không có chốn dung thân nếu bị Premier League trục xuất

Cơn mưa trên sân Bình Dương đã ảnh hưởng không nhỏ đến lối chơi của chủ nhà cũng như đội khách HAGL. Chính vì đó, trong suốt 45 phút đầu tiên của hiệp 1, cơ hội không nhiều và cũng không quá nguy hiểm. Hiệp 1 kết thúc với tỉ số 0-0.

Ngay đầu hiệp hai, chủ nhà Becamex Bình Dương đẩy cao tốc độ trận đấu tìm kiếm bàn thắng. Thế nhưng, khi bàn thắng vẫn chưa thấy thì họ đã phải đón nhận bàn thua. Phút 51, nhận đường chuyền của đồng đội, Châu Ngọc Quang khống chế khéo léo rồi dứt điểm rất căng trong vòng cấm đưa HAGL vượt lên dẫn trước 1-0.

Rimario gỡ hòa phút cuối, Bình Dương chia điểm trước HAGL - Ảnh 1.
Bình Dương chia điểm trước HAGL

20 phút sau, HAGL có cơ hội không thể tốt hơn để nới rộng cách biệt. Cơ hội mười mươi đến với Brandao nhưng một lần nữa thủ môn Minh Toàn của Bình Dương đã xuất sắc cản lao ra cản phá.

Ở những phút cuối trận, chủ nhà Becamex Bình Dương đẩy cao đội hình nhằm tìm kiếm bàn thắng và thành quả chỉ đến ở những phút bù giờ. Phút 90+1, Rimario có mặt đúng lúc để đá bồi tung lưới HAGL sau khi cú đá của Tiến Linh bị thủ môn Tuấn Linh cản phá, ghi bàn gỡ hòa và giữ lại 1 điểm quý giá cho Becamex Bình Dương.

Rimario gỡ hòa phút cuối, Bình Dương chia điểm trước HAGL - Ảnh 2.

Như vậy sau cả 2 vòng đấu thì Becamex Bình Dương lẫn HAGL đều có được 2 điểm sau 2 trận hòa.

 

Chung cuộc: Becamex Bình Dương 1-1 HAGL

Ghi bàn:

Bình Dương: Rimario (90'+1’)

HAGL: Châu Ngọc Quang (51')

 

Đội hình xuất phát Bình Dương vs HAGL:

Bình Dương: Minh Toàn (25), Thanh Long (7), Dũ Đạt (15), Hải Quân (27), Tuấn Cảnh (20), Trung Hiếu (39), Đình Khương (21), Moses (8), Rimario (9), Tiến Linh (22), Joao Nogueira (33)

HAGL: Tuấn Linh (26); Văn Sơn (2), Diakite (44), Quang Nho (86), Thanh Nhân (23), Thanh Bình (9), Tuấn Anh (11), Ngọc Quang (4), Bảo Toàn (20); Paollo (7), Brandao (12).

Clip các bàn thắng đẹp
 
 

End of content

Không có tin nào tiếp theo

Cột tin quảng cáo

Có thể bạn quan tâm