Rimario gỡ hòa phút cuối, Bình Dương chia điểm trước HAGL
Quế Ngọc Hải chơi ấn tượng, Thanh Hóa bị SLNA ngắt mạch thắng / Man City có nguy cơ không có chốn dung thân nếu bị Premier League trục xuất
Cơn mưa trên sân Bình Dương đã ảnh hưởng không nhỏ đến lối chơi của chủ nhà cũng như đội khách HAGL. Chính vì đó, trong suốt 45 phút đầu tiên của hiệp 1, cơ hội không nhiều và cũng không quá nguy hiểm. Hiệp 1 kết thúc với tỉ số 0-0.
Ngay đầu hiệp hai, chủ nhà Becamex Bình Dương đẩy cao tốc độ trận đấu tìm kiếm bàn thắng. Thế nhưng, khi bàn thắng vẫn chưa thấy thì họ đã phải đón nhận bàn thua. Phút 51, nhận đường chuyền của đồng đội, Châu Ngọc Quang khống chế khéo léo rồi dứt điểm rất căng trong vòng cấm đưa HAGL vượt lên dẫn trước 1-0.

20 phút sau, HAGL có cơ hội không thể tốt hơn để nới rộng cách biệt. Cơ hội mười mươi đến với Brandao nhưng một lần nữa thủ môn Minh Toàn của Bình Dương đã xuất sắc cản lao ra cản phá.
Ở những phút cuối trận, chủ nhà Becamex Bình Dương đẩy cao đội hình nhằm tìm kiếm bàn thắng và thành quả chỉ đến ở những phút bù giờ. Phút 90+1, Rimario có mặt đúng lúc để đá bồi tung lưới HAGL sau khi cú đá của Tiến Linh bị thủ môn Tuấn Linh cản phá, ghi bàn gỡ hòa và giữ lại 1 điểm quý giá cho Becamex Bình Dương.

Như vậy sau cả 2 vòng đấu thì Becamex Bình Dương lẫn HAGL đều có được 2 điểm sau 2 trận hòa.
Chung cuộc: Becamex Bình Dương 1-1 HAGL
Ghi bàn:
Bình Dương: Rimario (90'+1’)
HAGL: Châu Ngọc Quang (51')
Đội hình xuất phát Bình Dương vs HAGL:
Bình Dương: Minh Toàn (25), Thanh Long (7), Dũ Đạt (15), Hải Quân (27), Tuấn Cảnh (20), Trung Hiếu (39), Đình Khương (21), Moses (8), Rimario (9), Tiến Linh (22), Joao Nogueira (33)
HAGL: Tuấn Linh (26); Văn Sơn (2), Diakite (44), Quang Nho (86), Thanh Nhân (23), Thanh Bình (9), Tuấn Anh (11), Ngọc Quang (4), Bảo Toàn (20); Paollo (7), Brandao (12).
End of content
Không có tin nào tiếp theo
Xem nhiều nhất

Cô giáo xinh đẹp hạnh phúc bên hot boy U23 Việt Nam kém 6 tuổi
Bạn gái Văn Thanh lại gây sốt với bức ảnh khoe khéo vòng 1 khủng
Real Madrid đặt mục tiêu kiếm doanh thu 1,2 tỷ euro
Thủ môn chơi bóng ở nước ngoài thêm cơ hội bắt chính ở U22 Việt Nam
Gia hạn hợp đồng 5 năm với Hà Nội FC, Thành Chung nhận tiền 'lót tay' 30 tỷ đồng?

Chi 40 triệu bảng, Man Utd sẽ có siêu tiền đạo ghi bàn nhiều hơn Hojlund, Zirkzee và Grarnacho cộng lại