Bộ Công thương kiểm tra việc kinh doanh xăng dầu khu vực Tây Nam Bộ
Cua biển ngon nhất miền Tây tăng giá trở lại / Mưu sinh mùa nước nổi ở miền Tây
Theo đó, ngày 10/2, đoàn đã đến kiểm tra 14 đơn vị kinh doanh xăng dầu ở Vĩnh Long và Sóc Trăng. Trong tổng số 14 đơn vị kiểm tra, đoàn phát hiện 3 đơn vị có dấu hiệu vi phạm và lập biên bản xử lý. Trong đó, 2 cửa hàng hết hàng và 1 cửa hàng còn hàng nhưng không bán.
Bộ Công thương sẽ tiếp tục làm việc với bên cung cấp, đầu mối cho các đơn vị này, làm rõ vì sao không cung cấp. “Quy định của Chính phủ là phải đảm bảo nguồn cung ứng hàng hóa, theo phân cấp thì chúng tôi sẽ xử lý đến nơi đến chốn” Ông Lê Việt Long, Chánh thanh tra bộ, Trưởng đoàn kiểm tra nhấn mạnh.
Cũng qua kiểm tra, đến hôm nay vẫn còn khá nhiều cửa hàng kinh doanh xăng dầu ở khu vực Đồng bằng sông Cửu Long chưa mở cửa hoạt động. Báo cáo của Sở Công thương TP Cần Thơ có 2 cửa hàng hết xăng chỉ kinh doanh dầu, 5 cửa hàng đóng cửa vì đang làm thủ tục chuyển nhượng, giấy phép kinh doanh hết hạn hoặc hết xăng.
Còn tại tỉnh An Giang còn 9 cửa hàng chưa mở cửa hoạt động, riêng tỉnh Vĩnh Long có đến 11 cửa hàng kinh doanh xăng dầu đóng cửa.
End of content
Không có tin nào tiếp theo
Xem nhiều nhất

Tỷ giá ngoại tệ ngày 15/5: USD tăng mạnh
Giá vàng ngày 15/5: Vàng thế giới trượt dốc, rời xa ngưỡng 3.200 USD/ounce
Kết nối thương mại Việt Nam - Anh: Cơ hội và thách thức trong hợp tác nông lâm thủy sản
Ngân hàng Nhà nước siết chặt quản lý thị trường vàng tại TP Hồ Chí Minh
Xăng dầu đồng loạt tăng giá

Gửi tiền tiết kiệm may mắn trúng 3 lượng vàng