Rau xanh tăng giá sau bão
Phú Thọ: Đang bí cửa làm ăn, bèn nuôi ốc nhồi, cho ăn rau cỏ, có nhiều tiền / Mưa lớn nhiều ngày, rau củ Đà Lạt đội giá gấp đôi
Sau khi cơn bão số 3 quét qua, giá các loại rau xanh như rau muống, rau cải, mồng tơi… tại một số chợ truyền thống ở Hà Nội đã tăng gấp đôi so với ngày thường. Hiện rau muống được bán với giá khoảng 8.000 đồng/bó, rau cải là 20.000 đồng/bó. Các loại rau củ như khoai tây, cà chua cũng tăng nhẹ.
Theo các tiểu thương, giá rau tăng là do mưa lớn khiến nhiều ruộng rau bị ngập úng, ảnh hưởng đến nguồn cung. Dự báo trong mấy ngày tới, giá các loại rau xanh bán tại chợ sẽ tiếp tục tăng. Tuy nhiên, đại diện một số hệ thống siêu thị cho biết, vẫn đảm bảo cung cấp đủ rau xanh nên giá không thay đổi nhiều.
End of content
Không có tin nào tiếp theo
Xem nhiều nhất

Đà Nẵng: Nộp hồ sơ thuê, mua nhà ở xã hội An Trung 2 như thế nào?
Biến sự chậm rãi của tàu hoả thành sản phẩm du lịch
Gỡ 'điểm nghẽn của điểm nghẽn' để kinh tế tư nhân phát triển
Vượt mốc 3.100 USD/ounce, giá vàng thế giới lại đạt đỉnh mới
Tỷ giá ngoại tệ hôm nay 1/4/2025: USD và NDT tiếp tục tăng nhẹ tại ngân hàng

Giá heo hơi ngày 1/4/2025: Vẫn chưa có dấu hiệu dừng đà giảm
Ảnh minh họa