Bệnh viện nghìn tỷ vùng Tây Nguyên ngày đầu tiên hoạt động
Hang Sơn Đoòng - một trong 5 địa điểm du lịch tuyệt vời nhất thế giới / Nhân viên tiếp thị nhặt được 100 triệu đồng, "cuống cuồng" đem nộp công an
Đến bệnh viện Đa khoa vùng Tây Nguyên khám bảo hiểm theo tiêu chuẩn cán bộ, ông Nguyễn Bình Nhưỡng, ở đường Hùng Vương, phường Tự An, TP Buôn Ma Thuột cho biết, trong lúc chờ đến lượt khám, ông đã tranh thủ đi thăm quan bệnh viện mới. Cảm nhận đầu tiên của ông Nhưỡng là bệnh viện mới, cơ sở vật chất khang trang, trang thiết bị hiện đại. Ông Nhưỡng tin tưởng Bệnh viện Đa khoa vùng Tây Nguyên mới sẽ trở thành địa chỉ tin cậy không những của bệnh nhân tỉnh Đắk Lắk mà của cả vùng Tây Nguyên.
![]() |
| Rất đông bệnh nhân đến khám tại Bệnh viện Đa khoa Vùng Tây Nguyên mới. |
![]() |
|
Bệnh nhân được di chuyển bằng thang máy lên phòng bệnh
|
Ông Nguyễn Đại Phong, Giám đốc Bệnh viện Đa khoa Vùng Tây Nguyên cho biết, trong ngày đầu tiên khám chữa bệnh, dù lượng bệnh nhân đến khám tại bệnh viện tương đối đông. Tuy nhiên, nhờ công tác bố trí lực lượng y, bác sĩ, khu khám, chữa bệnh hợp lý nên hoạt động khám chữa bệnh diễn ra ổn định và đảm bảo. Không có trường hợp bệnh nhân phải chờ đợi quá lâu để được khám chữa bệnh.
![]() |
|
Trụ sở Bệnh viện Đa khoa vùng Tây Nguyên mới.
|
End of content
Không có tin nào tiếp theo
Xem nhiều nhất
An Giang chấp thuận chủ trương đầu tư trung tâm phục vụ APEC gần 22.000 tỷ đồng
Tây Ninh kỳ vọng hút dòng vốn chiến lược từ Nhật Bản
Bàn giải pháp dinh dưỡng cho sức khỏe bền vững của người Việt
Nghẹt thở hành trình xuyên đêm 'chia sự sống' của người chết não đến nhiều bệnh viện
Bộ Khoa học và Công nghệ công bố các quyết định về công tác nhân sự
Tập trung phát triển cơ sở dữ liệu làm nền tảng thúc đẩy mạnh mẽ chuyển đổi số quốc gia










