Đà Nẵng cảnh báo nắng nóng lịch sử năm 2019, nguy cơ thiếu nước
Sở Tài nguyên và Môi trường thành phố Đà Nẵng khuyến cáo, người dân nên sử dụng nước tiết kiệm do năm nay là một năm rất nóng, dòng chảy tại các sông, suối thấp.
Xử lý quả bom nặng 113kg nằm sát nhà dân / Người dân Quảng Bình giao nộp cá thể khỉ mặt đỏ quý hiếm
ở Tài nguyên và Môi trường thành phố Đà Nẵng vừa đưa ra cảnh báo, năm nay sẽ là một năm rất nóng, có thể sẽ nóng nhất trong lịch sử.
Dự báo dòng chảy tại các sông, suối trong mùa khô năm 2019 ở khu vực Nam Trung Bộ sẽ thấp hơn từ 30 - 60% so với các năm trước.

(Ảnh minh họa: Báo Pháp luật TP.HCM).
Ngay từ những ngày đầu năm nay, xâm nhập mặn đã diễn ra gay gắt trên sông Cầu Đỏ, nơi cung cấp nguồn nước sinh hoạt chính cho thành phố Đà Nẵng.
Sở Tài nguyên và Môi trường thành phố Đà Nẵng đưa ra khuyến cáo với người dân trong việc sử dụng nước tiết kiệm, hiệu quả để tránh thiếu nước.
Theo VTV
End of content
Không có tin nào tiếp theo
Xem nhiều nhất

Bình Định: ‘Đánh thức’ tiềm năng du lịch đường sắt
Đà Nẵng: Lộ trình thi công cải tạo 4 tuyến đường nội thị
Hơn 300 căn hộ chung cư Diamond Riverside nứt tường sau dư chấn động đất
AGTC 2025: Du lịch golf Đà Nẵng sắp đón lượng khách 'khủng'
EVNHANOI khuyến cáo người dân cảnh giác với chiêu trò 'mạo danh' nhân viên điện lực

Đà Nẵng: Ghép tế bào gốc tự thân điều trị bệnh đa u tuỷ xương
Cột tin quảng cáo