Tin tức - Sự kiện

Cần Thơ: Siết chặt người và phương tiện lưu thông vào thành phố từ 19h ngày 30/7

DNVN - Từ 19h ngày 30/7, toàn bộ vùng đất Tây Đô sẽ được giãn cách toàn diện, hơn 1.500 cán bộ chiến sĩ công an tiến hành tuần tra 24/24 trên toàn địa bàn và sẽ xử lý nghiêm các trường hợp vi phạm.

Đồng bằng Sông Cửu Long: Siết chặt cao hơn Chỉ thị 16 để thêm thời gian “vàng” dập dịch / Bộ Y tế điều động thêm lực lượng tinh nhuệ hỗ trợ Đồng Tháp chống dịch

Tại cuộc họp vào lúc 18h ngày 30/7, Thiếu tướng Nguyễn Văn Thuận, Giám đốc Công an TP Cần Thơ đã xin ý kiến Thành ủy và Lãnh đạo TP Cần Thơ về việc từ 19h ngày 30/7, 17 chốt kiểm soát cửa ngõ ra vào TP Cần Thơ sẽ tạm ngưng không cho tất cả các phương tiện và người vào, trừ các trường hợp thực hiện công vụ và các xe tải vận chuyển hàng hóa theo "luồng xanh". Các tài xế phải ngồi trong ca bin không ra ngoài và đi đến các bãi đậu được chỉ định, có lực lượng tại chỗ hỗ trợ để xuống hàng hóa.

Cần Thơ cho những xe đi thẳng về miền Tây như: Hậu Giang, Sóc Trăng, Bạc Liêu, Cà Mau và các xe đi ngang tuyến đường tỉnh Hậu Giang để qua Kiên Giang, nhưng không được phép vào Cần Thơ và không được phép đậu đỗ bất cứ địa điềm nào trên địa bàn TP Cần Thơ.


Lãnh đạo TP.Cần Thơ tại cuộc họp chiều 30/7

Lãnh đạo TP Cần Thơ tại cuộc họp chiều 30/7/2021.

Sau khi nghe ý kiến đề xuất của Giám đốc Công an, Bí thư và Thường trực Thành ủy, Chủ tịch UBND TP Cần Thơ nhận thấy việc cấm lưu thông vào TP Cần Thơ là đúng với Chỉ thị 16 của Thủ tướng Chính phủ. Tập thể lãnh đạo Thành ủy, UBND TP đã thống nhất với đề xuất trên nhằm khống chế việc xâm nhập dịch COVID-19 từ bên ngoài vào thành phố, xúc tiến nhanh việc khoanh vùng truy vết F0 và tách F1 ra khỏi cộng đồng. Hơn 1.500 cán bộ chiến sĩ công an trong toàn lực lượng sẽ tiến hành tuần tra 24/24 trên toàn địa bàn và sẽ xử lý nghiêm các trường hợp vi phạm.

Từ 31/7/2021, Cần Thơ sẽ tiến hành tiêm vaccine đợt 4 với tổng số 84.290 liều.

Mai Trâm
 

End of content

Không có tin nào tiếp theo

Cột tin quảng cáo

Có thể bạn quan tâm