Tin tức - Sự kiện

Đình chỉ học 1 tuần nhóm học sinh đánh hội đồng nữ sinh lớp 8

6 học sinh tham gia đánh hội đồng một nữ sinh lớp 8 ở Thanh Hóa bị đình chỉ học 1 tuần và nhận hạnh kiểm trung bình tháng 11.

Số lượng người nhập cư vào Đà Nẵng có xu hướng tăng và sức ép vỡ cơ sở hạ tầng / Đề xuất tiếp tục giảm thuế môi trường nhiên liệu bay hết 2021

Ngày 23/11, Hội đồng kỷ luật trường THCS Nguyễn Văn Trỗi (phường Ngọc Trạo, TP Thanh Hóa, tỉnh Thanh Hóa) cùng các đơn vị có liên quan đã họp đưa ra hình thức xử lý kỷ luật đối với những học sinh tham gia đánh hội đồng em Đ.L.V., một nữ sinh của nhà trường, dẫn tới nhập viện hôm 18/11.

Trao đổi với báo Người lao động, Hiệu trưởng trường THCS Nguyễn Văn Trỗi cho biết cuộc họp kỷ luật có Hiệu trưởng của 3 trường nơi có học sinh tham gia đánh bạn, đại diện Công an phường Đông Vệ, Ngọc Trạo và Phòng Giáo dục và Đào tạo TP Thanh Hóa.

Hình ảnh em V. bị bạn đánh hội đồng.

Những học sinh tham gia đánh hội đồng gồm 3 học sinh lớp 8 trường THCS Nguyễn Văn Trỗi, 1 học sinh trường THCS Hàm Rồng và một học sinh lớp 8 trường THCS Lê Lợi (phường Đông Vệ, TP Thanh Hóa) đều bị đình chỉ học tập 1 tuần, xếp loại hạnh kiểm trung bình trong tháng 11/2020, đồng thời cảnh cáo trước cờ.

Hiệu trưởng trường THCS Nguyễn Văn Trỗi cũng cho biết, hiện nữ sinh V. đã đến trường học tập bình thường, sức khỏe đã ổn định trở lại.

Trước đó, do mâu thuẫn khi trao đổi trên mạng xã hội nên hai học sinh của Trường THCS Nguyễn Văn Trỗi, phường Ngọc Trạo, TP Thanh Hóa là em Đ.L.V., học sinh lớp 8, và H.Y.M. hẹn nhau sau giờ học buổi sáng đến khu vực sân bóng ở phường Đông Vệ (TP Thanh Hóa) để giải quyết.

Trong lúc nói chuyện, hai bên có xảy ra xô xát và có một số học sinh đứng xem, quay clip. Đ.L.V. bị học sinh H.Y.M. cùng 5 nữ học sinh khác túm tóc giật ngã, dùng tay, chân đấm, đá vào người. Đáng nói, tại thời điểm xảy ra vụ việc, xung quanh có hàng chục học sinh khác cả nam và nữ nhưng không ai vào can ngăn, thậm chí có nhiều người còn cười đùa, hò hét cổ vũ.

Có thể bạn quan tâm
 
Loading...
 

End of content

Không có tin nào tiếp theo

Cột tin quảng cáo

Có thể bạn quan tâm

 

Cơ quan ngôn luận của Hiệp hội Doanh nghiệp Khoa học và Công nghệ Việt Nam
Giấy phép hoạt động báo chí số 512/GP-BTTTT do
Bộ Thông tin và Truyền thông cấp ngày 11/11/2020
Tổng biên tập: Phan Huy Hiền
Phó Tổng biên tập: Nguyễn Thị Bích Hường
Tổng Thư ký toà soạn: Đỗ Lê Tảo
Địa chỉ: A125, 37 Hùng Vương, P. Điện Biên, Q. Ba Đình, TP. Hà Nội.
Email: bbt.doanhnghiepvn@gmail.com, banbientap@doanhnghiepvn.vn

Bảng giá quảng cáo
Hotline: 0912.480.246 - 024.22169595
Doanh nghiệp Việt Nam giữ bản quyền nội dung trên website này.
Cấm sao chép, trích dẫn dưới mọi hình thức trừ khi có sự đồng ý bằng văn bản của Doanh nghiệp Việt Nam.
Thiết kế bởi TRASCO.JSC