Tin tức - Sự kiện

Hà Nội: Tan trường ra sông Hồng tắm, 2 nữ sinh bị đuối nước thương tâm

Sau khi tan trường, 2 nữ sinh lớp 10 không về nhà ngay mà rủ nhau ra sông Hồng đoạn thuộc huyện Ba Vì tắm và xảy ra vụ việc đau lòng trên.

Cử tri kiến nghị đẩy mạnh thực hiện cuộc vận động “Người Việt Nam dùng hàng Việt Nam” / Nắng nóng trên cả nước kéo dài tới bao giờ?

Theo thông tin ban đầu, sự việc 2 nữ sinh lớp 10 đuối nước thương tâm xảy ra vào khoảng 17h30 ngày 19/5, tại khu vực sông Hồng thuộc địa phận thôn Đan Thế, xã Sơn Đà, huyện Ba Vì, Hà Nội. Cụ thể, vào khoảng thời gian trên sau khi tan trường 2 nữ sinh này không về nhà luôn mà ra sông Hồng để tắm. Trong lúc tắm không may cả hai đi vào vùng nước sâu nên đã bị đuối nước.

Khi phát hiện ra sự việc, người dân đã báo tin cho lực lượng chức năng. Nhận được tin báo, lực lượng chức năng đã nhanh chóng có mặt tại hiện trường đồng thời cùng người dân tìm kiếm 2 nữ sinh này.

Khu vực xảy ra vụ việc.

Khu vực xảy ra vụ việc.

Tối cùng ngày, trao đổi với phóng viên, ông Nguyễn Quang Thắng - Chủ tịch UBND xã Sơn Đà xác nhận vụ việc trên. Ông Thắng cho hay: "Khoảng 19h, lực lượng chức năng đã tìm thấy thi thể của 2 nữ sinh này. Chúng tôi cũng đã bàn giao thi thể nạn nhân về cho gia đình để an táng".

Được biết, 2 nữ sinh này là học sinh lớp 10 của trường THPT Bất Bạt thuộc xã Sơn Đà, huyện Ba Vì.

Hiện vụ việc đang được cơ quan chức năng điều tra, làm rõ.
 
Loading...
 

End of content

Không có tin nào tiếp theo

Cột tin quảng cáo

Có thể bạn quan tâm