Lại tai nạn giao thông trên đèo Hải Vân
Tiếp tục đổi mới để tham mưu hiệu quả cho hoạt động của Quốc hội / Hà Nội: Kiến nghị xử lý nghiêm phương tiện cá nhân lấn làn xe buýt BRT
Theo đó, xe khách BKS 43B 04529 chạy hướng Đà Nẵng - Huế khi đến địa điểm Km912-600 trên đường đèo Hải Vân thuộc địa phận Đà Nẵng, thì xảy ra tai nạn với xe bồn chở gas 92R 0057 chạy chiều ngược lại. Vụ tai nạn không gây thương vong về người.
![]() |
| Hiện trường vụ tai nạn. |
Trung tá Nguyễn Ngọc Rạng, Trạm trưởng Trạm Cảnh sát Giao thông Cửa ô Hòa Hiệp, Phòng Cảnh sát Giao thông Công an thành phố Đà Nẵng cho biết: "Sau khi nhận được thông tin vụ tai nạn xảy ra, đơn vị triển khai lực lượng phối hợp với Công an huyện Phú Lộc cấm không cho các loại xe lên đèo, hướng dẫn người dân đi theo hầm đường bộ. Đồng thời thông báo cho Công an quận Liên Chiểu và Công an phường Hòa Hiệp Bắc lên xử lý hiện trường, giải quyết trật tự, phân luồng giao thông. Tai nạn giao thông xảy ra lúc 9h10 đến 10h10 phút thì giải quyết xong hiện trường, các phương tiện lưu thông bình thường"./.
End of content
Không có tin nào tiếp theo
Xem nhiều nhất
Quy hoạch Đà Nẵng đến 2050: Mở rộng không gian đô thị kết nối Điện Bàn, Hội An
Đà Nẵng: Hoạt động sản xuất khởi sắc, nhiều chỉ số công nghiệp duy trì đà tăng tích cực
Tổng Bí thư Tô Lâm được bầu làm Chủ tịch nước nhiệm kỳ 2026-2031
Hôm nay 7/4, Quốc hội bầu Chủ tịch nước và Thủ tướng Chính phủ
Ông Lê Minh Hưng được bầu làm Thủ tướng Chính phủ
Bộ Tài chính miễn hàng loạt loại phí, lệ phí hỗ trợ doanh nghiệp









