Lào Cai: Cháy lớn ở một cơ sở mầm non tư thục vùng cao Bắc Hà
Long An: Bỏ quân ngũ, bị cảnh cáo vẫn lên… Phó Bí thư xã / Cách chức Phó phòng Giáo dục làm lộ đề thi ở Bình Thuận

Nhận được tin báo lực lượng cảnh sát phòng cháy, chữa cháy và cứu nạn, cứu hộ của Công an huyện Bắc Hà ( tỉnh Lào Cai) đã tới dập lửa khống chế hoàn toàn đám cháy sau khoảng 20 phút, không cho cháy lan sang các nhà bên cạnh cùng tuyến phố.
Tuy nhiên, vụ cháy xảy ra giữa trưa trời nắng nóng, nên lửa dữ đã nhanh chóng thiêu rủi hoàn toàn hệ thống cửa gỗ và tất cả đồ dùng trong tầng 2 của ngôi nhà là cơ sở của Nhóm trẻ mầm non tư thục Xuyến Chi.
Rất may, vụ cháy không gây thương vong vì xảy ra vào chiều cuối tuần, là ngày các bé được nuôi dạy tại nhóm trẻ không phải đến lớp.
Theo thông tin ban đầu, nguyên nhân vụ cháy ở cơ sở mầm non tư thục Xuyến Chi trưa ngày 8/6, nhiều khả năng do chập đường điện, gây phát hỏa từ tầng 2 của ngôi nhà.
Hiện lực lượng chức năng huyện Bắc Hà đang tiếp tục điều tra làm rõ nguyên nhân vụ cháy để xử lý theo quy định pháp luật.
End of content
Không có tin nào tiếp theo
Xem nhiều nhất

Đắk Lắk đón 250 nghìn lượt khách dịp lễ hội cà phê
Đà Nẵng: Trường Đại học Đông Á tri ân các liệt sĩ Gạc Ma
Xây dựng Luật Công nghiệp công nghệ số thống nhất với các luật chuyên ngành liên quan
Nâng cao kiến thức tài chính, hỗ trợ phụ nữ khó khăn khởi nghiệp
VCCI: Cần bảo vệ quyền lợi cho người bán trên nền tảng thương mại điện tử