Liên tiếp xảy ra cháy rừng lớn tại Kiên Giang
Lăng mạ tiếp viên, nam hành khách phải rời máy bay / Phó Thủ tướng Vũ Đức Đam: Cuộc chiến này còn dài, tuyệt đối không được có tâm lý xả hơi
Đám cháy bùng phát vào lúc 11h ngày 21/5 tại khu vực rừng phòng hộ do Sở Nông nghiệp và Phát triển nông thôn tỉnh Kiên Giang quản lý. Do thời tiết khô, nóng và có gió thổi mạnh nên đám cháy bùng phát rất nhanh và lan ra nhiều khu vực.


Cháy rừng lớn tại khu vực kênh 4, xã Nam Thái Sơn, huyện Hòn Đất, tỉnh Kiên Giang.
Lực lượng chức năng địa phương đã nhanh chóng tổ chức nhiều biện pháp để dập lửa ngay trong đêm. Đến trưa 22/5, đám cháy cơ bản đã được khống chế một phần. Các cơ quan chức năng vẫn tiếp tục điều tra làm rõ nguyên nhân cũng như xác định thiệt hại ban đầu của cả 2 vụ cháy. Theo nhận định, với tình hình thời tiết hanh khô như hiện nay, nguy cơ cháy bùng phát trở lại là rất cao.
End of content
Không có tin nào tiếp theo
Xem nhiều nhất
Gia Lai tăng tốc phục hồi sau bão lũ, chuẩn bị cho năm du lịch quốc gia
Khai trương hệ thống quản lý nhiệm vụ khoa học và công nghệ theo thời gian thực
Cao Bằng tăng tốc hoàn thành các nhiệm vụ hạn cuối năm theo Nghị quyết 57
Phát huy vai trò của báo chí trong tư vấn và phản biện chính sách khoa học
Quảng Ninh hoàn thành 130/138 nhiệm vụ Trung ương giao trong thực hiện Nghị quyết 57








