Quảng Bình: Rủ nhau tắm sông, 3 chị em ruột chết đuối thương tâm
Nữ sinh duy nhất được cứu kể lại giây phút 5 người bạn cùng chết đuối / Hà Tĩnh: Đi mò cua, 2 mẹ con chết đuối thương tâm
Sáng 25/6, ông Phan Huy Hoàng, Chủ tịch UBND xã Châu Hoá, huyện Tuyên Hóa (Quảng Bình) cho biết, trên địa bàn vừa xảy ra vụ đuối nước thương tâm khiến 3 chị em trong một gia đình tử vong.
Trước đó vào chiều 24/6, trong lúc bố mẹ vắng nhà, 3 chị em gồm: Hoàng Thị H. (SN 2009); Hoàng Thị P. (SN 2011) và Hoàng Văn H. (SN 2013), sống tại thôn Thanh Châu, xã Châu Hoá, đã rủ nhau ra sông tắm.

3 chị em tử vong thương tâm trong ngày hè.
Đến 17h cùng ngày, chị Nguyễn Thị T. (SN 1971, mẹ của các nạn nhân) đi làm về không thấy các con đâu nên đã gọi người thân và hàng xóm tỏa đi tìm thì phát hiện 3 con bị đuối nước ở khúc sông sau nhà.
Mặc dù người dân và các y, bác sĩ nhanh chóng dùng mọi biện pháp cấp cứu nhưng do thời gian bị đuối nước lâu nên cả 3 chị em đã tử vong.
Được biết, gia cảnh của 3 nạn nhân rất khó khăn, bố mẹ đều đi làm thuê và mưu sinh chủ yếu trên sông nước. Hiện chính quyền địa phương đã hỗ trợ 3 triệu đồng cho gia đình bị nạn và giúp đỡ gia đình tổ chức tang lễ theo phong tục địa phương.
End of content
Không có tin nào tiếp theo
Xem nhiều nhất

Đà Nẵng: Bảo đảm an toàn cho khách trong mùa du lịch biển
Phòng chống ung thư đóng vai trò quan trọng bảo vệ sức khoẻ cộng đồng
50 năm Thống nhất đất nước: Việt Nam đang vươn mình trong tất cả mọi lĩnh vực
Dệt may thích ứng với chính sách thuế quan - Bài 1: Cơ sở cho kỳ vọng vượt khó khăn
Dự báo thời tiết toàn quốc những ngày sát đại lễ 30/4 (26/4): Nắng nóng gay gắt bao trùm, có nơi trên 39°C

Đà Nẵng: Chưa mở bán khối A, B nhà ở xã hội An Trung 2