Sẽ tổ chức phiên giao dịch việc làm chuyên đề dành cho lao động đã làm việc tại Hàn Quốc, Nhật Bản
An Giang: Hơn 18.000 sĩ tử bước vào ngày thi đầu tiên kỳ thi THPT 2022 / Đà Nẵng: Xử lý nghiêm hành vi cố ý khai thác, mua bán, chế biến cá nóc

Trung tâm Dịch vụ việc làm Hà Nội cho biết: Phiên giao dịch việc làm được tổ chức nhằm cụ thể hóa Văn bản số 2490/SLĐTBXH-VLATLĐ ngày 22/6/2022 của Sở Lao động - Thương binh và Xã hội Hà Nội về việc phối hợp tổ chức Phiên giao dịch việc làm có kết nối trực tuyến cho lao động EPS và thực tập sinh IM Japan về nước.
Đồng thời, nhằm hỗ trợ các doanh nghiệp trên địa bàn thành phố Hà Nội và khu vực lân cận, đặc biệt là các doanh nghiệp có vốn đầu tư của Hàn Quốc và Nhật Bản tuyển dụng được nguồn lao động đã có thời gian làm việc tại Hàn Quốc, Nhật Bản về nước, đáp ứng được hoạt động sản xuất, kinh doanh của doanh nghiệp.
Trung tâm Dịch vụ việc làm Hà Nội cho biết, doanh nghiệp tham gia Phiên giao dịch việc làm là các doanh nghiệp lớn trong và ngoài tỉnh, các doanh nghiệp có vốn đầu tư Hàn Quốc, Nhật Bản tại Việt Nam.
Về nguồn lao động, đối tượng tham gia Phiên giao dịch việc làm là lao động EPS, JM Japan về nước có nhu cầu tìm kiếm việc làm tại Hà Nội và các tỉnh lân cận, qua đó động viên người lao động yên tâm về nước khi hết hạn hợp đồng lao động, góp phần giảm tỷ lệ lao động cư trú bất hợp pháp tại Hàn Quốc và Nhật Bản.
End of content
Không có tin nào tiếp theo
Xem nhiều nhất

Phòng chống ung thư đóng vai trò quan trọng bảo vệ sức khoẻ cộng đồng
Dự báo thời tiết toàn quốc những ngày sát đại lễ 30/4 (26/4): Nắng nóng gay gắt bao trùm, có nơi trên 39°C
Đà Nẵng: Chưa mở bán khối A, B nhà ở xã hội An Trung 2
Dệt may thích ứng với chính sách thuế quan - Bài 1: Cơ sở cho kỳ vọng vượt khó khăn