Tin tức - Sự kiện

“Tuổi trẻ đáng giá bao nhiêu?”

DNVN - "Tuổi trẻ đáng giá bao nhiêu?" là câu chuyện về về những lựa chọn thay đổi cuộc đời, mong muốn khẳng định mình và nhu cầu được thấu hiểu của thanh niên. Chương trình đặc biệt này sẽ được truyền hình trực tiếp vào 21h ngày 26/3/2021 trên VTV2.

Thừa Thiên Huế: Tiếp tục tìm kiếm 11 công nhân mất tích tại Thủy điện Rào Trăng 3 / Người từ Hải Dương vào Hải Phòng không phải cách ly y tế

Tiếp nối series chương trình đặc biệt được truyền hình trực tiếp hàng tháng, trong tháng 3 - tháng Thanh niên, Ban Khoa giáo, Đài THVN tiếp tục giới thiệu và ra mắt chương trình “Tuổi trẻ đáng giá bao nhiêu?” Chương trình có sự tham gia của các diễn giả uy tín, những gương mặt trẻ nổi bật trong các lĩnh vực.

Ai trong chúng ta cũng đã từng có một thời tuổi trẻ. Vậy nếu được lựa chọn, bạn sẽ làm gì để những năm tháng tuổi trẻ trôi qua thật đáng giá? Chương trình đưa ra những góc nhìn, những câu chuyện có thật giúp “gỡ nút thắt” cho những vướng mắc muôn thuở giữa các thế hệ. Bởi, để cất cánh, người trẻ cần bệ phóng là niềm tin, sự ủng hộ, hướng dẫn từ cha mẹ và xã hội.


Shark Nguyễn Hòa Bình là một trong những khách mời nổi bật của chương trình.

Chương trình gồm ba phần: “Chạm vào ước mơ”, “Tuổi trẻ không trở lại” và “Lấp lánh để tỏa sáng” đưa khán giả đi qua những cung bậc cảm xúc khác nhau. Từ được truyền cảm hứng bởi những câu chuyện lập thân lập nghiệp của khách mời đến suy ngẫm, chiêm nghiệm trước những khó khăn về tâm lý mà người trẻ hiện đại đang đối mặt hay niềm hy vọng, lạc quan khi nói về trách nhiệm với xã hội của thanh niên thế hệ mới. Hơn bao giờ hết, các bạn trẻ hãy mạnh dạn bước ra khỏi vùng an toàn của mình bởi tất cả chỉ là thử thách, không bao giờ là thất bại.

“Tuổi trẻ đáng giá bao nhiêu?” có sự góp mặt của những gương khách mời nổi bật như: Shark Nguyễn Hòa Bình, PGS.TS Trần Xuân Bách, ông Nguyễn Đình Sơn - chuyên gia Tư vấn giáo dục, Nhóm 1977 Vlog, Rapper Rica, Diễn giả Tuệ Nghi, Chảo Yến, Trần Trung Hiếu - 1 trong 10 gương mặt thanh niên tiêu biểu của Hà nội năm 2020, Trang Nguyễn - nhà bảo tồn động vật hoang dã, người sáng lập và giám đốc điều hành WildAct.

Bên cạnh đó, lần đầu tiên, chương trình ứng dụng phần mềm tương tác với người xem. Khán giả chỉ cần quét mã QR ở góc màn hình là có thể trực tiếp gửi chia sẻ, suy nghĩ, câu hỏi cho khách mời.

“Tuổi trẻ đáng giá bao nhiêu?” được truyền hình trực tiếp lúc 21h00 thứ Sáu ngày 26/3 trên kênh VTV2, phát lại lúc 20h40 ngày 18/4 trên kênh VTV1.

Thu An
 

End of content

Không có tin nào tiếp theo

Cột tin quảng cáo

Có thể bạn quan tâm